Kiến Thức Cần Biết Trước Khi Đi Sửa Airpods 1

 

Sửa Airpods 1 Cần Biết Những Gì? Bài viết này Airpods Glab muốn trang bị kiến thức cho những bạn đang có Airpods bị “trục trặc” muốn đem đi sửa. Còn nếu Airpods của bạn vẫn hoạt động bình thường thì có thể cập nhật thêm kiến thức để biết thêm. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc xử lý các tình huống xảy ra với tai nghe của mình.

 

1. Thời Điểm Nào Nên Cần Sửa Tai Nghe Airpods 1

Những tai nghe Airpods đời đầu như Airpods 1 sau thời gian sử dụng sẽ xuất hiện vài lỗi. Tùy theo lỗi nặng hay nhẹ mà cần có biện pháp khắc phục khác nhau. Nếu như lỗi như không sạc vào, chai pin, bị trầy xước hay ố vàng. Thì nên đến cửa hàng để sửa hoặc vệ sinh Airpods.

 

sua-airpods-1

2. Chọn 1 Nơi Sửa Chữa Tai Nghe Airpods Đáng Tin

Đây là một điều rất đáng quan tâm khi đi sửa Airpod. Khi bạn chọn đúng dịch vụ sửa chữa Airpods uy tín sẽ giúp cho tai nghe của bạn phục hồi hiệu quả hơn. Đồng thời mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm dịch vụ tốt và tiện lợi. Ngược lại, nếu bạn chọn sai thì tai nghe của bạn sẽ gặp “rắc rối” nặng. Thiết bị ngày càng xuống cấp hơn. Bạn sẽ rơi vào trạng thái “tiền mất tật mang”. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nơi sửa chữa. 

Tốt nhất là nên trang bị cho bản thân mình những kiến thức tối thiểu về sửa Airpods, hay các lỗi Airpods thường gặp. Để khi bạn có đối mặt với những sự cố này cũng có cách giải quyết phù hợp. 

Đặc Điểm Nhận Dạng Cơ Bản Của 1 Cửa Hàng Sửa Airpods Uy Tín:

  • Địa chỉ cửa hàng cụ thể. 
  • Thông tin liên hệ đầy đủ
  • Có các trang social như facebook, zalo
  • Quy trình thực hiện
  • Bảng giá niêm yết trên website
  • Hạng mục dịch vụ (hay sản phẩm) cung cấp
  • Đánh giá của khách hàng trên website hay fanpage

3. Rõ Ràng Trong Quy Trình Thực Hiện Và Giá Sửa Airpods

Quy trình tiếp nhận sửa chữa:

Vừa bước vào cửa hàng, bạn phải được nhân viên chào đón và tư vấn theo các bước đúng quy trình. Đầu tiên họ phải hỏi về tình trạng thiết bị của bạn. Sau đó kiểm tra tình trạng hay lỗi của Airpods dưới sự giám sát của bạn. Và tư vấn cách sửa chữa, có cần thay mới linh kiện hay không? Chế độ bảo hành ra sao? Bạn nên yêu cầu cung cấp biên nhận hay giấy tờ liên quan đầy đủ trước khi sửa tai nghe Airpods

sua-airpods-1

Báo giá sửa tai nghe Airpod: 

Trước khi đồng ý sửa, bạn cần biết tổng giá dịch vụ này là bao nhiêu? Giá sau khi thỏa thuận không được khác sau khi kết thúc quá trình. Nếu có phải báo ngay với bạn. Nên yêu cầu cung cấp rõ nguyên nhân, giá thành và cách khắc phục sự cố. Bạn nên trao đổi trước với nhân viên hoặc tham khảo bảng giá dịch vụ sửa chữa Airpods trước khi đến cửa hàng. 

4. Không Nên Sửa Airpods 1 Quá Nhiều Trong 1 Lần

Bạn nên xác định rõ lỗi Airpods cần sửa. Không nên tập trung sửa quá nhiều nếu không thật sự cần thiết. Khi gặp vấn đề này nên nhờ sự tư vấn của các dịch vụ sửa chữa uy tín để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Để biết thêm thông tin cần thiết về Airpods, cũng như tìm được địa chỉ sửa Airpods tphcm uy tín cho tai nghe của mình!. Các bạn hãy đón xem các thông tin thường xuyên được cập nhật trên website nha.!!.