Làm Sao Để Biết Tai Nghe Bluetooth Đã Được Sạc Đầy Pin ?

Làm sao để biết tai nghe Bluetooth đã được sạc đầy pin ? Sạc tai nghe Bluetooth cũng đơn giản như cắm nó vào cổng USB. Và cũng giống như sạc bất kỳ thiết bị nào khác, bạn thường không muốn sạc tai nghe quá mức bằng cách cắm tai nghe suốt đêm. Nhưng làm thế nào để bạn biết khi nào Tai nghe Bluetooth của bạn đã được sạc đầy ? Cùng đón xem nhé !

Làm Thế Nào Để Bạn Biết Tai Nghe Bluetooth Đã Được Sạc Đầy Pin ?

tai-nghe-bluetooth-day-pin

Sạc tai nghe Bluetooth là một quá trình đơn giản và với những mẹo này. Bạn sẽ có thể thực hiện việc đó một cách dễ dàng. 

Một là quan sát trạng thái đèn báo trên hộp sạc tai nghe cho biết nó đang sạc. Khi đèn đó tắt hoặc đổi màu. Bạn sẽ biết tai nghe của mình đã được sạc đầy. Một lựa chọn khác là chỉ cần để tai nghe sạc trong khoảng thời gian nhận được âm thông báo. Một số tai nghe có thể mất tới một hoặc hai giờ để sạc đầy. 

Xem thêm: Cách Sạc Tai Nghe Bluetooth Chuẩn Nhất Và Những Sai Lầm Cần Tránh

Khi Nào Tôi Nên Sạc Tai Nghe Bluetooth?

tai-nghe-bluetooth-day-pin

Hầu hết các tai nghe đều có cáp sạc cắm vào cổng USB. Bạn có thể sử dụng cáp này để sạc tai nghe bằng cách cắm tai nghe vào cổng USB mở trên máy tính hoặc vào bộ sạc. Quá trình sạc thường diễn ra khi thiết bị được kết nối với nguồn điện. Và sẽ tự động dừng khi pin đầy.

Xem Thêm: Làm Sao Biết Airpod 2 Đầy Pin Dễ Nhất (Chính Xác 100%) ? 

Điều này là không cần thiết nhưng bạn nên sạc tai nghe không dây qua đêm để có thể bắt đầu sử dụng với mức sạc đầy vào buổi sáng. Bạn cũng có thể kiểm tra hướng dẫn sử dụng để biết thông tin về thời gian sạc nhưng không cắm điện lâu hơn mức cần thiết.

Xem Thêm: Airpods Pro 2 Sạc Bao Lâu Thì Đầy, Thời Gian Sử Dụng Ra Sao?

Mất Bao Lâu Để Sạc Đầy Tai Nghe Bluetooth?

Việc sạc tai nghe Bluetooth của bạn có thể mất từ ​​​​45 phút đến hai giờ tùy thuộc vào kiểu máy. Thời gian sạc thiết bị của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng cáp sạc đi kèm với tai nghe hay không.

Vì vậy, cách tốt nhất để biết khi nào tai nghe Bluetooth đã được sạc đầy là nhìn vào đèn trạng thái trên hộp sạc tai nghe Bluetooth. Hoặc thử sạc tai nghe trong một khoảng thời gian nhất định trước khi sử dụng. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng để lại nhận xét bên dưới. Hoặc nhắn tin cho chúng tôi trên Fanpage Glab của Cửa hàng !