Lộ Diện Concept Airpods Max 2 Với Quai Đeo Từ Apple Vision Pro

Một concept về Airpods Max 2 đã được thể hiện, lấy cảm hứng từ Apple Watch Vision Pro. Airpods Max đã hơn 2 năm tuổi và theo dự đoán Apple sẽ sớm ra mắt thế hệ thứ 2 của tai nghe. Mới đây một người đã tạo concept tai nghe với thiết kế mới. 

Concept Airpods Max 2 Như Thế Nào?

concept-airpods-max-2

Concept lần này được Parker Ortolani tạo ra. Dựa trên chiếc kính Vision Pro thì Parker đã đem đến sự kết hợp mới lạ. Concept AirPods Max 2 có vòng quai đeo thành dây đeo giống Vision Pro, có thêm cả vòng vặn để điều chỉnh độ khít. Như vậy, việc sử dụng vòng đeo này thoải mái hơn rất nhiều.  Concept cho thấy tai nghe có thể sử dụng cổng kết nối MagSafe mới ở bên tai phải. Điều này  vừa cho phép sạc và vừa cho phép truyền âm thanh cao và tốt hơn. Ngoài các thiết kế mới, 

Giống với Vision Pro thì concept tai nghe cũng cho thấy cổng kết nối MagSafe mới ở bên tai phải, cổng này sẽ vừa cho phép sạc và vừa cho phép truyền âm thanh chất lượng cao hơn. Ngoài các thiết kế mới thì concept của Parker còn có nhiều phiên bản màu sắc cho AirPods Max thay vì màu bạc như hiện tại. 

Một vài thông tin trước đó, Apple đang phát triển tai nghe AirPods với hộp đựng có màn hình cảm ứng. Người dùng có thể điều chỉnh âm lượng và tương tác với tai nghe thay vì thao tác trên iPhone như trước đó. Đây cũng là một trong những tin tức dự đoán đáng chú ý trong năm 2023. Hãy chờ đón những mẫu AirPods mới trong thời gian đến bạn nha. 

Tin Tức: Cách Cập Nhật iOS 17 Beta, iPadOS 17 Beta, watchOS 10

Các Mẫu Airpods Đang Có Mặt Trên Thị Trường Hiện Nay

concept-airpods-max-2

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc rằng có bao nhiêu mẫu AirPods trên thị trường hiện nay. Vậy, hãy cùng GLAB điểm qua một số tên gọi quen thuộc nhé. Sản phẩm hiện đang có bán tại GLAB và các phụ kiện thay thế khi bị mất, hư hỏng như Tai Lẻ Airpods, Dock Sạc Airpods (các dòng). Moi thắc mắc và đặt hàng, Liên hệ Hotline 0938 83 03 53 Hoặc nhắn tin Zalo, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp trên Website luôn nhé!

  • AirPods Thế Hệ 1
  • AirPods Thế Hệ 2
  • AirPods Thế Hệ 3
  • AirPods Pro Thế Hệ 1
  • AirPods Pro Thế Hệ 2
  • AirPods Max (Cửa hàng không bán mặt hàng này, chỉ sửa chữa và vệ sinh).

Liên Quan: Những Lưu Ý Cần Biết Khi Mua Tai Nghe Airpods

Như vậy, GLAB đã chia sẻ xong một tin tức mới về AirPods Max trong thời gian đến được dự đoán về thiết kế như thế nào. Còn bạn thì sao, bạn cảm thấy như thế nào về mẫu Airpods Max 2 này? Để bình luận của bạn bên dưới bài viết và chia sẻ với chúng tôi nhé!