Những Lưu Ý Cần Biết Khi Mua Tai Nghe Airpods 

Trước khi tìm mua sản phẩm tai nghe Airpods, bạn nên tìm hiểu các tính năng của dòng tai nghe này mang lại. Vậy thì thông tin bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin cơ bản và cần thiết trong quá trình chọn mua. Cùng đón xem nhé!

Tím Hiểu Khả Năng Tương Thích Trước Khi Mua Airpods

mua-airpods

Có thể nói Airpods rất dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Không chỉ với nền tảng iOS, mà Airpods còn dễ dàng kết nối với các thiết bị Android. Điều này giúp người dùng không bị bó buộc trong quá trình sử dụng thiết bị để kết nối tai nghe. Đồng thời thiết kế chip H1 giúp tai nghe nhận biết dễ dàng các nguồn phát xung quanh để nhanh chóng ghép nối các thiết bị.

Có Thể Luân Phiên Sử Dụng Các Bên Tai Nghe Airpods

Thời lượng pin Airpods cho phép người dùng sử dụng tối ưu các tính năng liên tục trong suốt một ngày làm việc tiêu chuẩn. Trong trường hợp sử dụng với cường độ cao. Bạn có thể luân phiên sử dụng một trong hai bên tai nghe Airpods. Để bên tai nghe kia có thể nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng. Điều này không những giúp bạn tiết kiệm pin, mà còn tránh trường hợp chai pin Airpod.

Có Thể Kết Nối Và Kiểm Tra Pin Trên Android

Bạn lo lắng rằng sử dụng Android thì không thể dùng tai nghe Airpods. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng. Bạn vẫn có thể kết nối Airpods với điện thoại Android như thông thường. Đồng thời kiểm tra dung lượng pin Airpods trên các thiết bị đó. Mặc dù một số tính năng Airpods sẽ bị hạn chế trên Android. Nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của bạn.

Đổi Tên Tai Nghe Airpods Sau Khi Mua

Thoải mái đặt tên tai nghe của mình bằng một nickname dễ nhớ. Việc đặt tên này không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm thiết bị khi kết nối. Mà còn là cách tìm kiếm Airpods khi bị thất lạc. Tìm hiểu cách đặt tên Airpods qua bài viết: “Cách Thay Đổi Tên Cho Airpod Trên Mọi Thiết Bị

Các Thao Tác Chạm Trên Airpods

Sử dụng thuần thục các thao tác chạm trên Airpods giúp bạn chuyển bài, tắt hay giảm dung lượng âm thanh một cách dễ dàng. 

Khả Năng Chống Nước Của Airpod

mua-airpods

Hầu hết các tai nghe Airpods hiện nay đều không có khả năng chống thấm. Tuy nhiên ở dòng Airpods Pro thì có trang bị khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IPX4 nhờ 1 lớp phủ bảo vệ. Giúp bảo vệ tai nghe của bạn khi đang sử dụng dưới trời mưa nhỏ hoặc chơi thể thao. Bên cạnh đó, sản phẩm Airpods 3 mới ra của Apple cũng có hộp chống thấm nước và mồ hôi (theo IPX4 ) giống Airpods Pro. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn bằng cách nhấn: Xem Thêm!. 

Hy vọng thông qua bài viết này đã giúp bạn có đủ thông tin cơ bản trong việc chọn mua sản phẩm Airpods. Nếu còn thắc mắc nào khó gỡ! hãy bình luận bên dưới bài viết Website hoặc Fanpage Airpods Glab để chúng mình giúp bạn giải đáp nhé!.