Những Dấu Hiệu Airpods Hư Chip Nguồn Và Cách Sửa Chữa

Airpods bị hư chip nguồn (hay còn gọi là IC nguồn) cần sửa chữa do thiết bị bị va đập mạnh, vào nước, hay sử dụng các bộ sạc không đúng chuẩn; là trường hợp mà nhiều người dùng gặp phải. Chip (IC) nguồn là có thể xem là bộ phận quan trọng điều khiển mọi hoạt động truyền tải năng lượng trên tai nghe. Khi Airpods bị hư hỏng IC nguồn thì tai nghe sẽ không hoạt động, và không thể sử dụng. Dưới đây là một số chia sẻ về những dấu hiệu hư chip nguồn, và cách khắc phục khi tai nghe gặp phải tình trạng trên. 

Airpods của bạn đang nghe nhạc, đàm thoại thì bị tắt nguồn. Việc khắc phục tình trạng này không phải chỗ nào cũng có thể sửa được; vì đây là lỗi khó, đòi hỏi cần có kinh nghiệm chuyên môn trong ngành. Nhưng với Airpods Glab, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khắc phục, thay sửa main ic nguồn airpods; bởi tại đây chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm, trang thiết bị hiện đại…

Bảng Giá Sửa Chữa Chip Nguồn Airpods

Bảng giá thay sửa chữa chip nguồn Airpods uy tín, lấy nhanh (để biết giá chính xác hơn, vui lòng gọi ngay đến số 0938.83.03.53).

STT

MODEL

GIÁ /TAI

BẢO HÀNH

1Thay Chip Nguồn Airpods 1,2500.000 Đ ~ 700.000 Đ03 THÁNG
2Thay Chip Nguồn Airpods 3850.000 Đ03 THÁNG
3Thay Chip Nguồn Airpods Pro850.000 Đ03 THÁNG

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Sửa Chữa Airpods 1,2,3, Pro Tất Cả Các Lỗi Thường Gặp

Các Dấu Hiệu Airpods Hư Chip, Hỏng IC Nguồn

Sau đây là những dấu hiệu nhận biết tai nghe Airpods bị hư IC nguồn cần phải mang đến các cửa hàng sửa chữa Airpods uy tín, cụ thể như sau:

  • Bị tắt nguồn, sập nguồn, không kết nối được.
  • Sạc tai nghe đầy pin nhưng vẫn không mở máy được.
  • Tự tắt nguồn khi đang nghe nhạc, đàm thoại.

Khi xuất hiện những lỗi này, bạn không nên tự sửa chữa nếu không rành về kỹ thuật, điều này có thể làm nhanh hỏng thiết bị, và gây nguy hại đến bản thân. 

sua-chua-chip-nguon-ic-nguon-airpods

Nguyên Nhân Dẫn Đến Việc Hư Main Nguồn Tai Nghe Airpod

Bạn nên lưu ý rằng các dòng tai nghe Airpods hiện nay, đều không có khả năng chống nước hoàn toàn, mà chỉ là khả năng kháng nước, kháng mồ hôi. Do vậy, Airpods bị rơi vào nước, và ngấm nước lâu dần sẽ ảnh hưởng, làm hư main bên trong. Dẫn đến Airpods bị tắt nguồn đột ngột, không kết nối, hay thậm chí sạc không vào. Bên cạnh đó, bộ sạc bạn đang dùng có phải đúng chusua-chua-chip-nguon-ic-nguon-airpodẩn hay không? Một bộ sạc không chính hãng, giá rẻ, hoặc không chất lượng có thể ảnh hưởng nhiều hơn bạn nghĩ. Nó làm chậm khả năng truyền tải năng lượng, nóng máy, dần dần dẫn đến chai pin tai nghe Airpod, hỏng nguồn. 

Thông thường các lỗi này thì không thể tự khắc phục bằng các thao tác đơn giản tại nhà. Bạn phải đem máy đến các trung tâm (nếu còn bảo hành); hoặc các cửa hàng chuyên sửa Airpods để được nhân viên kiểm tra, hỗ trợ. 

Trên đây là một số chia sẻ về dấu hiệu nhận biết khi IC nguồn bị hư hỏng trên Airpods; cũng như cách sửa chữa khi gặp phải lỗi này. Để biết thêm chi tiết, hãy để lại lời nhắn trên Website hay Fanpage Airpods Glab bạn nhé!