Phải Làm Gì Nếu iPhone Sập Nguồn Liên Tục?

IPhone của bạn có sập nguồn ngẫu nhiên ngay cả khi còn đủ pin và sau đó từ chối bật lại không? Hãy theo dõi khi chúng tôi chia sẻ lý do tại sao điều này xảy ra và cách khắc phục iPhone tự tắt. 

Tại Sao iPhone Của Bạn Tắt Ngẫu Nhiên?

iphone-sap-nguon

IPhone của bạn sẽ tắt ngẫu nhiên do nhiệt độ cao, lỗi phần mềm, sự cố ứng dụng, hư hỏng do nước. Hoặc trục trặc trong quá trình sử dụng thông thường. Thứ hai, iPhone cũ của bạn cũng có thể liên tục tắt do tình trạng pin kém. Bạn có thể kiểm tra tình trạng pin của iPhone và hiểu thêm tại đây.

Cách Khắc Phục iPhone Sập Nguồn Không Bật Lại Được

Có một số thao tác Sửa Lỗi iPhone mà bạn chưa cần tiếp cận đến dịch vụ Sửa chữa. Chúng tôi nghĩ nó rất hữu ích nếu chia sẻ bản sửa lỗi cho bạn. Đón xem các bước hướng dẫn khắc phục bên dưới. 

Buộc Khởi Động Lại iPhone Của Bạn

  • Nhấn và nhả nhanh nút tăng âm lượng.
  • Nhấn và nhả nhanh nút giảm âm lượng.
  • Nhấn và giữ nút sườn.
  • Khi logo Apple xuất hiện, hãy thả nút sườn.

Cắm Sạc iPhone Khi Bị Sập Nguồn 

Hãy thử cắm nó vào bộ sạc trong ít nhất 15 đến 30 phút. Sau khi pin được cung cấp đầy đủ, hãy thử bật iPhone của bạn bình thường hoặc buộc khởi động lại.

Liên Quan: Tình Trạng Pin Bảo Trì Trên iPhone Là Gì? Cách Khắc Phục Thế Nào?

iphone-sap-nguon

Để iPhone Tạm “Nghỉ” Trong Một Thời Gian Ngắn

Khi nhiệt độ bên trong đủ cao, iPhone của bạn gần như không sử dụng được hoặc tắt nguồn. Bạn có thể bật lại sau khi nó đã nguội đi.

Cập Nhật iPhone của bạn

Để ngăn tình trạng tắt nguồn ngẫu nhiên. Hãy đảm bảo bạn đang chạy phiên bản iOS mới nhất. Truy cập Cài đặt iPhone > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tải xuống và cài đặt phiên bản iOS cập nhật.

Cuối cùng, nếu không có cách nào giúp bạn khắc phục vấn đề này. Hãy đặt  lịch hẹn tại Táo Trắng để kiểm tra thiết bị của bạn. Họ sẽ kiểm tra iPhone và cho bạn biết chính xác vấn đề phần cứng liên quan đến các bộ phận bên trong hoặc pin. Liên hệ tới 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các Vệ sinh iPhone, Sửa chữa iPhone, Thay pin iPhone với giá ưu đãi hấp dẫn nhé!

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục khi bạn gặp phải tình trạng iPhone sập nguồn liên tục. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!