Phụ Kiện Công Nghệ Glab Store Chính Hãng, Giá Rẻ

Phụ kiện công nghệ Glab Store thuộc Cửa hàng dịch vụ vệ sinh Airpods, Airpods Glab tại địa chỉ 814/20C Sư Vạn Hạnh P12 Q10. Fanpage Glab Store (Airpods Glab) chuyên cung cấp các phụ kiện chính hãng, giá rẻ chuyên dòng thiết bị trong hệ sinh thái Apple như: case airpods (vỏ đựng tai nghe); dây cáp sạc, củ sạc cho dòng iPhone, Apple Watch, bộ dụng cụ; bút vệ sinh Airpods; skin dán và nút tai nghe Airpods Pro.

phu-kien-cong-nghe-glab-store

Mua Phụ Kiện Công Nghệ Glab Store Ở Đâu?

Có hai hình thức mua hàng: một là đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ trên; hai là mua thông qua các sàn TMĐT của Glab Store tại Shopee/Lazada/Facebook. Link gian hàng Glab Store tại đây:

  • Shopee: https://shopee.vn/glabstore
  • Lazada: https://lazada.vn/shop/glab-store/

Giá Phụ Kiện Công Nghệ Glab Store Là Bao Nhiêu?

phu-kien-cong-nghe-glab-store

Giá phụ thuộc vào từng mặt hàng đăng bán; thấp nhất là từ 38.000 VNĐ/ 1 case airpods. Cao nhất là mặt hàng tai lẻ Airpods, dock sạc hàng auth dùng để thay cho bộ bị lỗi, mất. Khi mua hàng tại Glab Store, bạn vẫn nhận được tư vấn; và chính sách bảo hành cho các danh mục hàng hóa cụ thể như tai lẻ, dock sạc; bộ củ cáp sạc cho thiết bị. Shop 1 đổi 1 cho các trường hợp bị lỗi trong thời gian bảo hành. 

Glab Store Đang Bán Những Mặt Hàng Nào?

phu-kien-cong-nghe-glab-store
(Hình ảnh chỉ mang tính tham khảo)

Một số danh mục sản phẩm mà Glab Store đang kinh doanh; và dự kiến mở rộng trong thời gian tới để phục vụ nhu cầu của khách hàng gần xa yêu thích sản phẩm công nghệ. Bao gồm:

  • Trọn bộ tai nghe Airpods 1,2,3 & Pro (Mới or Like New)
  • Tai lẻ Airpod 1 2 3 & Pro (Mới or Like New)
  • Dock sạc Airpods (Mới or Like New)
  • Ốp Airpods (Case đựng tai nghe)
  • Dây cáp sạc, củ sạc 5W, 20W,
  • Bộ dụng cụ vệ sinh Airpods
  • Skin dán tai nghe Airpods

…. Và còn một số mặt hàng khác đang được cập nhật từng ngày trên gian hàng Glab Store; hy vọng bạn có thể tham khảo và chọn lựa mặt hàng yêu thích.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về gian hàng Glab Store mà bạn nên biết. Cám ơn bạn đã đón đọc và theo dõi bài viết này. Đón xem và chọn mua nhiều sản phẩm giá tốt cho thiết bị của mình trên Glab Store nhé! Nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi đang chờ đón bạn.