Dock Sạc Airpods 1,2,3 Và Pro Có Thể Mua Lẻ Được Không?

Dock sạc Airpods có thể mua lẻ từng món như hai bên tai nghe không? Câu trả lời là có, rất may; bạn vẫn có thể mua không chỉ tai lẻ Airpods, mà ngay cả dock (hộp) sạc trong trường hợp làm mất, hư hỏng. Vậy, chọn mua dock sạc Airpods 1,2,3 và Pro như thế nào? Nên mua mới hay cũ? Dưới đây là thông tin giúp bạn trả lời cho những câu hỏi trên.

Chọn Mua Dock Sạc Lẻ Tai Nghe Airpods

Tương tự như tai lẻ Airpod, dock sạc cũng được phân loại thành hàng mới và cũ. Hai khái niệm “mới” và “cũ” chắc hẳn không quá xa lạ gì với người mua hàng hiện nay. Tuy nhiên đối với hộp sạc tai nghe Airpod 1,2,3 hay Pro khi mua cũ; bạn nên lưu ý % phía sau mặt hàng để biết rõ về tình trạng (ngoại hình) bên ngoài sản phẩm. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn mua dock sạc Airpods phù hợp:

  • Chọn mua theo dòng đời tai nghe Airpods đang dùng
  • Hộp sạc Airpods 2 có thể dùng chung cho Airpods 1
  • Kiểm tra chân sạc dock tai nghe Airpods
  • Kiểm tra ngoại hình xem có cấn trầy, hoặc móp
  • Cắm sạc để xem tình trạng vô pin của hộp
  • Kiểm tra IMEI/SERIAL

Tốt nhất vẫn là nên chọn mua dock sạc lẻ Airpods tại các cơ sở, cửa hàng uy tín, điển hình một trong số đó có thể kể đến Airpods Glab; một trong những cửa hàng chuyên cung cấp tai nghe lẻ Airpods, dock sạc rời tai nghe Airpods với mức giá phải chăng, chính sách bảo hành tốt; kèm theo là các ưu đãi trước và sau khi mua. 

dock-sac-airpods-lẻ

Mua Hộp Sạc Airpod Lẻ Mới Hay Cũ Thì Tốt?

Trên thực tế, mua hộp sạc Airpod cũ hay mới phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, và nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng. Nếu bạn muốn tiết kiệm, có thể cân nhắc chọn các loại hộp (dock) tai nghe Airpod cũ để thay thế cho cái bị mất. Tuy nhiên, bạn hãy ưu tiên chọn mua các loại dock sạc Airpods like new có % cao như dock sạc tai nghe Airpod like new 99% để đảm bảo chất lượng, ngoại hình, và tính năng của sản phẩm.

Các mặt hàng like new thấp hơn như khoảng 95%, 97%; thì nên đến cửa hàng để test trước khi mua, và sử dụng bạn nhé! Ngoài ra, điều này còn tùy thuộc vào cửa hàng mà bạn chọn mua có uy tín, và bảo hành tốt hay không. Để tránh mua lầm sản phẩm kém chất lượng, bạn nên tham khảo chọn mua sản phẩm tai nghe, dock sạc rời Airpods tại Airpods Glab để an tâm hơn. 

=> Tham Khảo: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

Có thể nói thiết kế nhỏ gọn; kết hợp với trọng lượng nhẹ là một trong những ưu điểm vượt trội của tai nghe Airpods; nhưng bên cạnh đó cũng là một số rắc rối nhẹ; đặc biệt là những người có thói quen hay quên, thất lạc; hoặc thường xuyên đánh rơi tai nghe dẫn đến hư hỏng “ nghiêm trọng” không thể khắc phục hay sửa chữa. Để giải quyết những vấn đề băn khoăn mà khách hàng lo lắng, dock sạc, tai nghe rời Airpods được xem là những phụ kiện thay thế an toàn, và tiết kiệm. dock-sac-airpods-leTrên đây là một số thông tin về dock sạc lẻ Airpods 1,2,3 và Pro; cũng như cách chọn mua sản phẩm phù hợp và ưng ý mà bạn nên tham khảo. Để biết thêm thông tin, đừng quên để lại lời nhắn trên Fanpage Airpods Glab bạn nhé!