Tìm Mua Lẻ Hộp Sạc Airpod 1,2 Và Pro Chính Hãng

Mua lẻ hộp sạc Airpod 1,2 và Pro chính hãng ở đâu? Ngoài việc mua lẻ tai nghe, giờ đây bạn cũng có thể mua riêng các hộp sạc thay thế cho Airpods của mình. Để giúp khách hàng lựa chọn mua hàng tốt hơn; Airpods Glab gửi đến thông tin trong bài viết dưới đây. 

Khi Nào Nên Mua Lẻ Các Hộp Sạc Airpods 

Một số trường hợp cho thấy người dùng không nhất thiết phải mua mới hoàn toàn tai nghe Airpods. Mà thay vào đó, bạn có thể dùng cách tiết kiệm hơn như mua lẻ  tai nghe hoặc hộp sạc Airpods. Cụ thể như sau:

  • Làm thất lạc hộp sạc, nhưng vẫn còn đầy đủ 2 bên tai nghe
  • Hộp sạc Airpods bị cấn móp, trầy xước hoắc ố vàng 

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và thời trang là ưu điểm; nhưng song song đó là những bất lợi khi dùng. Thói quen không tốt khiến người sử dùng dễ làm thất lạc tai nghe Airpods; hoặc làm rơi rớt thường xuyên làm trầy xước hộp sạc nghiêm trọng.

mua-le-hop-sac-airpods-1-2-pro

Tác Dụng Từ Việc Mua Lẻ Hộp Sạc Hoặc Tai Nghe Airpods

Không thể phủ nhận công dụng hữu ích của việc mua lẻ tai nghe, hay hộp sạc Airpods. Điều này vô tình giúp người dùng tiết kiệm một “mớ” tiền khá lớn. Thông thường, bạn phải bỏ nhiều chi phí trong việc sửa chữa, thay pin; hoặc mua mới hoàn toàn. Thì nay bạn có thể “kiệm” bớt hơn bằng cách thay thế từng bộ phận khi cần thiết. 

mua-le-hop-sac-tai-nghe-airpods-1-2-pro

Giá Bán Lẻ Hộp Sạc (Dock) Airpods 1,2 Và Pro

Do mức độ phổ biến và nhu cầu của người dùng, nên giá bán lẻ dock sạc Airpods trên thị trường khá đa dạng. Dao đồng trong khung giá từ 1 triệu ~ 3 triệu (tùy phiên bản và dòng tai nghe đang sử dụng). Đối với Airpods 2, và Pro sẽ gồm có phiên bản sạc có dây và không dây. Do vậy người dùng nên lưu ý điều này trước khi chọn mua. 

Lời khuyên cho bạn là nên tìm mua tại các trung tâm; hoặc cửa hàng bán lẻ Airpods chính hãng, uy tín. Nên tìm hiểu, hoặc liên hệ trước khi đến trực tiếp cửa hàng; hoặc đặt mua Online.

mua-le-hop-sac-airpod-1-2-pro

Nơi Bán Hộp Sạc Và Tai Nghe Airpods Lẻ Chính Hãng, Giá Tốt

Airpods Glab – cửa hàng chuyên bán lẻ, và cung cấp các dịch vụ liên quan đến mặt hàng tai nghe Airpods cho người dùng hiện nay. Tham khảo các thông tin, đánh giá của khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ tại Website – Fanpage – Zalo Shop Airpods Glab để hiểu rõ hơn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, cũng như chất lượng sản phẩm. Liên hệ đến số Hotline 0938.83.03.53 ngay hôm nay để nhận được báo giá nhanh nhất!

(*)Các Bài Viết Có Liên Quan:
Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?
Nên Mua Tai Nghe Airpod Loại Nào Tốt Nhất