Pin Airpods 2 Có Khác Gì So Với Pin Airpods Pro

Pin Airpods 2 có khác gì so với dòng pin của Airpods Pro. Hãy cùng tìm hiểu điểm giống và khác nhau giữa 2 dòng pin tai nghe này nhé. Từ đó giúp bạn lựa chọn pin thay thế khi cần. Đón xem thông tin thú vị trong bài viết sau:

1. Thời Lượng Pin Giữa Airpod 2 và Airpods Pro

Pin tai nghe Airpod 2 có thời lượng dùng khoảng 5 giờ giống với Airpods Pro. Tuy nhiên Airpods có thời gian đàm thoại là 3 giờ, thấp hơn so với Airpods Pro. Cả 2 loại tai nghe này đều cung cấp thời gian nghe hơn 24 giờ khi có thêm bộ sạc không dây. Bên cạnh đó tính năng sạc nhanh cũng được trang bị với 5 phút sạc cho 1 giờ nghe.

pin-airpods-2

2. Giá Thay Pin Airpods 2 Và Airpods Pro

Tất nhiên giá thay pin của Airpods 2 sẽ thấp hơn so với Airpods Pro. Vì dòng Airpods 2 ra đời trước hơn. Tuy nhiên thông thường Airpods 2 sẽ có sự thay pin nhanh hơn. Vì qua một thời gian sử dụng, pin tai nghe này dường như đã đến tuổi thọ của nó. Và bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lỗi như chai pin, sạc không vào, chỉ nghe được 1 bên tai,….

Giá thay pin tai nghe Airpods 2 cho 1 bên tai tầm khoảng 450.000 đ. Tuy nhiên giá thay pin sẽ tùy thuộc vào tình trạng của thiết bị tại thời điểm hiện tại. Cũng như loại pin mà muốn thay thế. Thay pin là cách nhanh nhất để xử lý các lỗi, phục hồi hoạt động và kéo dài tuổi thọ của tai nghe. 

Nếu bạn là một người tỉ mỉ, hãy thường xuyên chăm sóc tai nghe của mình bằng cách vệ sinh Airpods và kiểm tra để phát hiện lỗi kịp thời. 

pin-tai-nghe-airpods-2

3. Pin Tai Nghe Airpod 2 Có Dễ Thay Không?

Không chỉ riêng Airpod 2, mà bất kỳ loại Airpod nào thì quy trình thay pin cũng khó cả. Vì thiết kế đặc thù của hãng, việc thay pin để không làm hư các linh kiện khác và không làm móp méo là điều rất khó. Chỉ khi bạn là người có kinh nghiệm và có đủ dụng cụ chuyên nghiệp để thực hiện. Chính vì vậy, chúng tôi luôn khuyên bạn là nên đến các cửa hàng chuyên dịch vụ thay pin Airpods để ủy quyền tiến hành việc này. Vì bạn có thể yên tâm khi được bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ, mà còn được tặng kèm thêm 1 số dịch vụ (tùy cửa hàng). 

pin-airpods-2

Mong là đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị về pin của dòng tai nghe này. Nếu bạn còn chưa rõ vấn đề gì, sao không inbox hoặc chia đến fanpage Airpods Glab!! Chúng mình sẵn sàng lắng nghe vấn đề cùng bạn.