Pin Apple Watch Ultra, Thông Tin Chi Tiết (2023)

Pin Apple Watch Ultra sử dụng trong bao lâu? Dung lượng pin như thế nào? Apple Watch Ultra (2022), bạn đã khám phá hết những thông tin thú vị xung quanh mẫu đồng hồ này chưa?  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu đồng hồ Apple Watch mới này. Với thiết kế hoàn toàn mới, Apple Watch Ultra tập trung vào độ bền và khả năng thể thao mạo hiểm cùng thời lượng pin kéo dài nhiều ngày. 

Chi Tiết Dung Lượng Pin Apple Watch Ultra

pin-apple-watch-ultra

Cùng Táo Trắng so sánh dung lượng pin Apple Watch qua các phiên bản đáng chú ý. Bạn có thể xem thêm chi tiết về pin của Apple Watch tại đây. Apple Watch Ultra có pin lớn hơn 76% so với pin bên trong Apple Watch Series 8 45mm và lớn hơn 92% so với 41mm. Thời lượng pin có thể kéo dài tới 36 giờ cho một lần sạc. Tức là gấp đôi thời lượng của Apple Watch Series 8 trong một lần sạc. Dưới đây là các chi tiết đầy đủ:

  • Apple Watch Series 8 41mm: 282 mAh
  • Apple Watch Series 7 41mm: 284 mAh
  • Apple Watch Series 8 45mm: 308 mAh
  • Apple Watch Series 7 45mm: 308 mAh
  • Apple Watch Ultra 49mm: 542 mAh

Tuổi Thọ Pin Của Đồng Hồ Apple Ultra

pin-apple-watch-ultra

Tuổi thọ pin là một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm khi sở hữu các mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch. Cụ thể là mẫu mới Apple Watch Ultra như hiện nay. Khi được nâng cấp thời lượng pin và dung lượng. Thì vấn đề tuổi thọ là sự quan tâm mà người dùng muốn biết. AWatch Ultra, thời lượng pin giảm đáng kể khi sử dụng LTE. Có thể kéo dài tới 18 giờ cho một lần sạc. 

Theo hãng sản xuất, thời lượng pin 36 giờ dựa trên tổng số 8 giờ kết nối LTE và 28 giờ kết nối với iPhone qua Bluetooth trong suốt 36 giờ. Mọi mẫu Apple Watch đều có thời lượng pin ngắn hơn khi được sử dụng hoàn toàn trên LTE. Thay vì được ghép nối với iPhone ở gần qua Bluetooth. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Series 8,7,6,5,4,3,2,1 Và SE Tại Táo Trắng

Việc xem xét và theo dõi dung lượng pin của Apple Watch, giúp người dùng chủ động hơn trong các việc kiểm soát. Sửa chữa hoặc thay pin Apple Watch khi cần thiết.

Vậy, Táo Trắng vừa tổng hợp đến cho bạn những tin tức liên quan về pin AWatch Ultra, mẫu mới nhất trong năm 2022. Hy vọng hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng. Để đón xem và theo dõi các bài viết mới nhất! Bạn hãy truy cập Website hoặc Fanpage Táo Trắng thường xuyên nhé.