Sỉ Tai Nghe Phụ Kiện Tai Nghe Hộp Sạc Airpods

Airpods Glab chuyên cung cấp dịch vụ, sỉ và lẻ các sản phẩm, phụ kiện tai nghe Airpods; hoặc các sản phẩm thuộc “hệ sinh thái” của Apple. Cùng tham khảo các mẫu tai nghe, phụ kiện Airpods; và các chính sách ưu đãi khi mua sỉ tai nghe, phụ kiện Airpods tại Airpods Glab. 

Sỉ Tai Nghe Airpods

Các sản phẩm tai nghe Airpods được cung cấp bởi Airpods Glab luôn đảm bảo tiêu chí an toàn, chất lượng và có tính ổn định cao. Do vậy, các dòng sản phẩm tai nghe Airpods được phân phối, bán buôn tại Airpods Glab sẽ được kiểm tra; đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng; giảm thiểu tối đa các rủi ro hư hỏng cho khách hàng. 

Các Dòng Tai Nghe Airpods:

➤ Tai nghe Airpods 1/2/3 thuộc dòng tai nghe Earbuds.

➤ Tai nghe Airpods Pro thuộc dòng tai nghe in-ear

si-tai-nghe-airpod

Airpods là dòng sản phẩm tai nghe True Wireless được giới công nghệ yêu thích hiện nay. Bởi thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, tiện lợi; cùng với những tính năng tối ưu hóa giúp công việc lẫn giải trí của người dùng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, Airpods Pro còn được trang bị khả năng kháng mồ hôi trong khi tập luyện; thích hợp cho những người thường xuyên vận động thể thao. Các tính năng nổi bật có thể kể đến như: khả năng khử tiếng ồn; chế độ xuyên âm; hoặc tạm dừng, chuyển tiếp bài hát đơn giản bằng thao tác chạm nhẹ…

(*)Hình Ảnh Các Sản Phẩm Tại Airpods Glab:

Sỉ Phụ Kiện Tai Nghe Airpod

Bên cạnh các mặt hàng giá sỉ tai nghe Airpod; cửa hàng còn cung cấp sỉ các phụ kiện tai nghe Apple Airpods như: Ốp đựng tai nghe Airpods 1/2/3/Pro;…. Phụ kiện là mặt hàng thu hút không kém cạnh các sản phẩm tai nghe. Được nhiều người dùng tìm kiếm để bảo vệ và làm đẹp cho chiếc tai nghe của mình. 

(*) Một Số Dịch Vụ Khác Của Airpods Glab:

case-airpods

mieng-dan-skin-cho-airpods

Nhận khắc tên (chữ) số – hình ảnh – logo trên tai nghe, hộp sạc Airpods theo yêu cầu cho cá nhân; tập thể; hoặc doanh nghiệp. Tìm hiểu thông tin dịch vụ khắc theo yêu cầu của Airpods Glab: TẠI ĐÂY. 

Giá Sỉ Tai Nghe – Phụ Kiện Airpod

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ; vui lòng liên hệ đến cửa hàng Airpods Glab theo thông tin bên dưới:

  • Hotline: 0938 83 03 53
  • Địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh,P12,Q10
  • Email: [email protected]
  • Thời gian làm việc: từ 9h sáng đến 20h các ngày trong tuần.
  • Facebook: Airpods_Glab

(**) Các Bài Viết Có Liên Quan: Tổng Quan Về Các Dịch Vụ Airpods Glab Cung Cấp

Trên đây là toàn bộ thông tin bán sỉ các mặt hàng tai nghe, phụ kiện,..tại Airpods Glab. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, bạn hãy thường xuyên đón xem và theo dõi website và fanpage của cửa hàng.