So Sánh Airpods Pro Và Airpods Pro 2 (2022), Nên Mua Loại Nào?

Đánh giá, so sánh Airpods Pro và Airpods Pro 2 (2022), lựa chọn nào là hợp lý tại thời điểm này. Một số nguồn tin cho thấy, Apple sẽ ngừng cung cấp AirPods Pro sau khi ra mắt AirPods Pro 2. Do đó, nếu bạn có dự định mua sản phẩm này, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Apple đã ngừng bán một số mẫu iPhone cũ sau khi ra mắt dòng iPhone 14. Mới đây, hãng cũng vừa làm điều tương tự với AirPods Pro thế hệ đầu tiên. Ngừng sản xuất và thay thế bằng AirPods Pro 2022 mới hơn.

Mặc dù đã bị “khai tử” trên website chính thức của Apple. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể mua Airpods Pro thế hệ đầu tiên tại các cửa hàng bán lẻ bên thứ ba. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có kế hoạch mua các sản phẩm này. 

Chi tiết: Airpods Pro 2 Chính Thức Ra Mắt 9/2022, Tổng Hợp Thông Tin Thiết Kế, Cấu Hình

So Sánh Airpods Pro Và Airpods Pro 2

Đặt lên “bàn cân” so sánh giữa hai mẫu tai nghe này, đâu mới là sản phẩm phù hợp nhu cầu của bạn. Từ thiết kế bên ngoài đến tính năng, thời lượng trong mỗi mẫu tai nghe. 

Thiết Kế Airpods Pro Và Airpods Pro 2

Thiết kế có lẽ không có quá nhiều sự khác biệt để so sánh giữa hai mẫu tai nghe này. AirPods Pro mới vẫn giữ nguyên mẫu thiết kế với tone màu trắng. Điểm khác biệt duy nhất chính là thao tác sử dụng. Về trọng lượng, mẫu mới có vẻ nhỉnh hơn so với trước đó. Điều này dễ hiểu bởi viên pin được cải tiến với dung lượng lớn hơn và các cảm biến thông minh đi kèm.

Bên cạnh đó, hãng đã bổ sung thêm size XS núm tai nghe dành cho đối tượng người dùng có tai nhỏ. Như vậy, bạn có thể  sử dụng tai nghe dễ dàng và vừa vặn hơn lúc trước. Thêm một điểm khác biệt ở mẫu Airpods Pro 2, khi được trang bị nơi để xỏ dây đeo Lanyard loop bằng chất liệu bền chắc chắn và tiện dụng.

so-sanh-airpods-pro-2

Xem thêm: Nên Chọn Airpods Pro Hay Airpods 2?

Tính Năng So Sánh Airpods Pro Và Airpods Pro 2

Mẫu tai nghe mới được trang bị con chip H2, nâng cấp hơn so với chip H1 trước đó. Tăng cường khả năng thực hiện nhiều chức năng hơn như điều chỉnh âm thanh và xử lý tốt hơn. Khả năng kết nối Bluetooth mẫu Pro 2 5.3 so với Airpods Pro chỉ có Bluetooth 5.0. 

Tương tự như Airpods Pro, mẫu Pro 2 cũng tích hợp tính năng Adaptive Transparency, ANC (khả năng chống ồn), TM (chế độ xuyên âm). Giúp ngăn chặn tiếng ồn xung quanh hiệu quả, giúp bạn thưởng thức âm nhạc trọn vẹn. 

so-sanh-airpods-pro-2

Thời Lượng Pin Của Airpods Pro Và Pro 2

So sánh Airpods Pro 2 và Airpods Pro, thời lượng pin mẫu mới tăng đáng kể. Hỗ trợ sạc nhanh chỉ với 5 phút sạc cho 1 giờ sử dụng. Tuy nhiên, điều này cần thời gian trải nghiệm và đánh giá thêm từ phía khách hàng. Cụ thể, Airpods Pro sử dụng khoảng 5 giờ, kể cả kết hợp case sạc cũng chỉ được khoảng 24 giờ sử dụng. Còn Airpods Pro 2 có thể sử dụng 6 giờ, kết hợp case sạc kéo dài đến 30 giờ sử dụng với 1 lần sạc.

Nhìn chung, nếu bạn muốn nâng cấp tai nghe thì có thể chọn mẫu Pro 2. Còn nếu so sánh về giá, thì hiện tại Airpods Pro thế hệ đầu tiên đang có mức giá khá tốt. Dựa trên nhu cầu giải trí, công việc, bạn hãy chọn mẫu tai nghe phù hợp nhất với mình. 

Mua Tai Nghe Airpods Pro Ở Đâu?

Airpods Glab, cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tai nghe nhà Táo uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Sản phẩm bao gồm bán trọn bộ tai nghe, hoặc bán lẻ 1 bên tai nghe, dock sạc airpods trong trường hợp người dùng làm mất, thất lạc hoặc hư hỏng tai nghe.

Có thể bạn quan tâm: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm Airpods Pro thế hệ đầu tiên và phiên bản mới. Hy vọng giúp ích cho quá trình chọn mua của bạn. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hơn trên website, fanpage Airpods Glab bạn nhé!