So Sánh  Airpods Sạc Không Dây Và Có Dây

Điểm khác nhau giữa Airpods sạc không dây và có dây là như thế nào? Nên chọn loại nào sẽ sử dụng tốt và tiện lợi hơn? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau để tìm ra câu trả lời chính xác hơn nhé!.

1. Cách Nhận Biết Airpods Sạc Không Dây Và Có Dây

Vỏ hộp tai nghe Airpods

Nhìn mặt trước thì 2 phiên bản này không có gì là khác nhau. Nhưng ở mặt sau thì sẽ có thêm hình ảnh cổng sạc Lightning. Ở phiên bản sạc không dây thì có thêm dòng chữ Wireless Charging Case. Ngoài ra ở phía trên hộp sạc sẽ có một chấm nhỏ. Đèn sẽ sáng lên khi bạn sạc. Còn phiên bản sạc có dây thì không có dấu chấm đèn. 

Airpods-khong-day-va-co-day

Màu sắc 2 phiên bản Airpods

Ở phiên bản sạc không dây thì sẽ có màu nhôm xước không bóng. Ngược lại, bản có dây thì thuộc kiểu inox bóng. Điều này rất khó phân biệt bằng mắt thường. Cách đơn giản nhất là phân biệt bằng dấu chấm đèn như trên.

2. Nên Chọn Phiên Bản Sạc Không Dây Hay Có Dây

Khả Năng Kết Nối

Nhiều phản hồi cho rằng tai nghe phiên bản không dây thường có độ trễ ít hơn ít hơn tai nghe có dây.  

Thời Lượng Sạc Pin Airpods

Cả 2 phiên bản này đều có thời lượng sạc như nhau, và không có gì khác biệt. Tuy nhiên, ở phiên bản không dây giúp bạn cảm thấy tiện lợi và mang tính thẩm mỹ hơn thôi. 

Airpods-khong-day-va-co-day

Ưu điểm “nhỉnh” hơn của phiên bản Airpods sạc không dây như:

  • Sử dụng các loại đế sạc không dây theo tiêu chuẩn QI.
  • Sạc được với pin di động có hỗ trợ sạc QI.
  • Hoặc bỏ vào bao da với độ dày hơn 1mm rồi sạc với đế sạc QI…

Như vậy, bạn đã biết cách phân biệt 2 loại phiên bản này của tai nghe Airpods, cũng như ưu điểm của từng loại. Nhìn chung, bạn sử dụng 1 trong 2 phiên bản này cũng điều tốt. Tùy thuộc sở thích và cách dùng của mỗi người mà lựa chọn phiên bản phù hợp với mình.

Hy vọng thông qua bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về tai nghe Airpods. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị, đừng quên ghé thăm blog dịch vụ Airpods của Website hay fanpage Airpods Glab thường xuyên hơn nhé!!. 

***Thông tin tham khảo