Sử Dụng WhatsApp Trên Apple Watch Như Thế Nào?

Bạn đã biết cách sử dụng WhatsApp trên Apple Watch của mình chưa? Nếu không, bài viết này sẽ giải thích bạn cách tiếp nhận thông báo, đọc và trả lời tin nhắn và gửi ghi chú thoại và thậm chí xem ảnh trên Apple Watch của bạn!

Cách Nhận Thông Báo WhatsApp Trên Apple Watch

su-dung-WhatsApp- Apple-Watch

Đảm bảo bạn đã bật thông báo trên ứng dụng WhatsApp. Để kiểm tra, bạn thực hiện các bước sau: Cài đặt > Thông báo > WhatsApp. Cho phép thông báo. Sau đó bắt đầu các bước trên Apple Watch của bạn.

  • Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone đã ghép nối. Nhấn vào Thông báo.
  • Cuộn xuống và bên dưới “Mirror Iphone Alerts From”.
  • Đảm bảo bật chuyển đổi cho WhatsApp.

Xem thêm: Kết Nối Apple Watch Vào Mạng Wi-Fi, Dễ Hay Khó?

Giờ thì bạn có thể nhận thông báo trên Apple Watch khi có tin nhắn WhatsApp. Như vậy, giúp bạn không bỏ lỡ những thông báo quan trọng và trải nghiệm thêm những điều hữu ích hơn. Ngoài ra, bạn có thể chạm vào Trả lời và gửi tin nhắn soạn sẵn. Nhập bằng tính năng chuyển giọng nói thành văn bản hoặc sử dụng Viết chữ để viết câu trả lời tùy chỉnh.

Xem thêm: VoiceOver Trên Apple Watch: Cách Thiết Lập Và Sử Dụng

Đọc Và Trả Lời Tin Nhắn WhatsApp Từ Apple Watch

Để đọc tin nhắn WhatsApp, bạn nhấn vào một cuộc trò chuyện. Sử dụng Digital Crown hoặc chạm để cuộn. Để trả lời tin nhắn, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên cong ở bên phải để gửi một vài câu trả lời nhanh. Biểu tượng ba dấu chấm ở giữa mở ra một bàn phím QWERTY nhỏ . Bạn có thể sử dụng chúng để trả lời.

Cách Sử Dụng WhatsApp Để Xem Ảnh Và Video Trên Apple Watch

su-dung-WhatsApp- Apple-Watch

Từ Màn hình chính của Đồng hồ, Khởi chạy WhatsApp. Nhấn vào một cuộc trò chuyện. Sử dụng màn hình cảm ứng hoặc Digital Crown để chuyển đến hình thu nhỏ của ảnh. Nhấn vào một. Sau vài giây, hình ảnh có độ phân giải đầy đủ sẽ tải xuống đồng hồ của bạn. Chạm vào ảnh và sử dụng Digital Crown để phóng to và thu nhỏ. Hiện tại, bạn chỉ có thể xem ảnh mà bạn gửi hoặc nhận.

Xem thêm: Cài Đặt eSIM Cho Apple Watch Chỉ Trong 4 Bước Đơn Giản

Bài viết này mang tính tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin. Và Táo Trắng mong muốn chia sẻ đến bạn những kiến thức hữu ích này để tối ưu hóa sử dụng Apple Watch của mình. Hy vọng bạn yêu thích bài viết này và theo dõi những bài viết tiếp theo của Táo Trắng trên Website hoặc Fanpage Cửa hàng.