Sửa Airpods Pro 2: Các Lỗi Thường Gặp Và Bảng Giá (2023)

Cập nhật các lỗi thường gặp trên Airpods Pro 2 và bảng giá sửa chữa tai nghe, hộp sạc này trong bài viết dưới đây của Glab. Chúng mình là Cửa hàng chuyên nhận sửa, thay pin tai nghe Airpods đáng tin cậy hàng đầu tại HCM. Cùng tìm hiểu những thông tin có liên quan và mới nhất về tai nghe Airpods Pro 2 này nhé!

Giới Thiệu Tai Nghe Airpods Pro 2

sua-chua-airpods-pro-2

Airpods Pro 2, có thiết kế và kiểu dáng gần giống như Airpods Pro trước đó. Chỉ khác biệt đôi chút, cụ thể như thiết kế thêm một rãnh nhỏ giúp bạn móc dây đeo. Hạn chế trường hợp rơi rớt hoặc thất lạc. Cạnh dưới là nơi đặt cổng sạc Lightning. Và dải loa hỗ trợ cho tính năng Find (tìm kiếm). 

Với dải loa nhỏ này người dùng có thể xác định vị trí của AirPods Pro 2 dễ dàng hơn. Ngoài ra, tai nghe cũng được nâng cấp vi xử lý, khả năng chống ồn, chất âm tốt hơn Airpods Pro (thế hệ 1). Về thời lượng pin, Airpods Pro 2 cung cấp khoảng 6 giờ nghe nhạc liên tục và mở rộng lên 30 giờ với hộp sạc.

Các Lỗi Thường Gặp Trên Airpods Pro 2

sua-chua-airpods-pro-2

Airpods có thiết kế nhỏ gọn, cấu hình chặt chẽ khiến cho việc Sửa chữa Airpods trở nên khó khăn và đòi hỏi cao hơn về kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thực tế, bạn có thể khắc phục sự cố (lỗi) trên tai nghe và hộp sạc AirPods bằng cách thay thế các linh kiện. Trước khi nói đến vấn đề này, chúng ta hãy tìm hiểu về các lỗi mà tai nghe có thể gặp phải:

  • Airpods sạc không vào, thời gian sạc lâu, mất gần 2 đến 3 tiếng.
  • Sập nguồn khi đang sử dụng, bật không lên nguồn. 
  • Airpods bị vô nước, chập mạch dẫn đến hư hỏng bên trong.
  • Rơi rớt, va chạm mạnh dẫn đến hư main, chip nguồn, chip sạc.
  • Chai pin, tụt pin nhanh, hiện tượng pin ảo, phù pin.
  • Âm thanh bị rè, nhỏ tiếng, ngắt quãng, bên to bên nhỏ, tắt tiếng.
  • Airpods bị cấn trầy, bể nứt hộp, mất khả năng bảo vệ tai nghe. 

Xem Thêm: Sửa Airpods 3 Âm Thanh: Nhỏ Tiếng, Bị Rè, Hay Ngắt Quãng

Bảng Giá Sửa Chữa Airpods Pro 2 (Tai Nghe Và Hộp Sạc) Trong Năm 2023

sua-chua-airpods-pro-2

*Lưu ý: giá thường không cố định, có thể thay đổi tùy theo kiểu máy và thời điểm trên thị trường. Do đó, bạn vui lòng liên hệ nhận báo giá trước khi sử dụng dịch vụ. Hotline 0938 83 03 53, địa chỉ 814/20c Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.Thông thường, giá sửa chữa Airpods Pro 2 đã bao gồm phí công và linh kiện. 

Trước khi tiến hành sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chức năng. Nếu lỗi có thể sửa được mà không cần thay thế, bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn. Ngược lại, trong một số trường hợp, bạn buộc phải thay linh kiện nếu lỗi hư hỏng “nặng” và không thể khắc phục như bình thường được.

Xem Thêm: Bảng Giá Sửa Chữa AirPods 2023 Mới Nhất Tại HCM

Có Nên Sửa Airpods Pro 2 Hay Mua Mới Hoàn Toàn?

Nhiều bạn cho rằng việc sửa chữa Airpods hoàn toàn không cần thiết. Vì chi phí sửa chữa khá tốn kém và có thể nâng cấp sang mẫu mới. Tuy nhiên, nếu tai nghe còn có thể sửa được mà vứt bỏ thì thật lãng phí. Như vậy, bạn không thể hạn chế rác thải điện tử ra môi trường. Lời khuyên là bạn nên sửa chữa khi có thể để tiếp tục sử dụng và tiết kiệm, bảo vệ môi trường hơn. 

Như vậy, chúng mình vừa cập nhật một thông tin cơ bản về sửa chữa Airpods Pro 2 và bảng giá mới cập nhật trong 5/2023 tại Cửa hàng. Bảng giá thường xuyên cập nhật để mang lại giá tốt cho khách hàng và cạnh tranh trên thị trường. Nhưng chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra và quy trình tiếp nhận sản phẩm.