Sửa Dock Sạc Airpod 1 Giá Tốt Ở Đâu Tại HCM?

Sửa dock sạc Airpod 1 các lỗi sạc không vào, sạc lúc vào lúc không, nắp hộp sạc bị lỏng, cổng sạc bị hư hỏng, thay pin hộp sạc, thay vỏ hộp bị nứt, cấn móp,…ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm người dùng. Vậy, đâu là nơi sửa dock sạc Airpod, Airpod 1,2,3 & Pro giá tốt? Tìm hiểu thông tin bên dưới để có ngay địa chỉ sửa chữa Airpods uy tín cho tai nghe của mình.

Các Lỗi Dock Sạc Airpod 1 Cần Sửa Chữa

sua-dock-sac-airpod-1

  • Không sạc được cho hai bên tai nghe,
  • Đã sạc đầy nhưng tụt pin nhanh,
  • Chưa dùng bao lâu đã báo hết pin,
  • Vỏ hộp sạc trầy xước, mất khả năng bảo vệ tai nghe,
  • Nắp sạc bị lỏng, không chắc chắn,
  • Cổng sạc bị hư hỏng, không nhận sạc.

Có thể bạn quan tâm: Sửa Hộp Sạc Airpods Giá Bao Nhiêu?

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Chữa Hay Tự Khắc Phục Lỗi Tại Nhà?

sua-dock-sac-airpod-1

Như bạn có thể thấy, hầu hết các lỗi trên đều “vô hiệu” đối với các thao tác hướng dẫn sửa cơ bản tại nhà. Bởi các lỗi này cần có công đoạn tháo lắp, và thay thế linh kiện bên trong. Điều này đòi hỏi kinh nghiệm, và chuyên môn của người xử lý. Do vậy, khi tai nghe của bạn gặp phải những lỗi trên; cách tốt nhất vẫn là nên sử dụng các dịch vụ sửa chữa tai nghe Airpods. Để được đảm bảo an toàn, và có chế độ bảo hành sau khi sửa. 

Sửa Dock Sạc Airpod 1 Tại Đâu Giá Tốt?

Gợi ý cho bạn một trong những địa điểm sửa Airpods tốt nhất hiện nay, được mọi người yêu thích và tin dùng; Airpods Glab, cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tai nghe, hộp sạc Airpods. Giá thành sửa chữa hợp lý, linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng. Cùng thời gian bảo hành cho từng hạng mục dịch vụ hợp lý. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có những nhân viên kỹ thuật chuyên môn, cùng dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ làm bài hài lòng khi trải nghiệm tại nơi đây. 

Trên đây là một số thông tin giúp bạn tìm nơi sửa dock sạc tai nghe Airpods nói chung. Và dock sạc Airpods 1 nói riêng. Hy vọng giúp ích hơn cho bạn trong quá trình sử dụng tai nghe. Hãy để lời nhắn trên Fanpage Airpods Glab để chúng tôi hỗ trợ thêm cho bạn nha.