Sửa Hộp Sạc Airpods Giá Bao Nhiêu?

Sửa hộp sạc Airpods của bạn ở đâu nhanh, bền, đẹp và giá rẻ? Hãy thử tham khảo sử dụng dịch vụ sửa chữa Airpods của cửa hàng Airpods Glab. Nhanh chóng xử lý vấn đề và phục hồi tai nghe của bạn như mới. 

1. Khi Nào Cần Sửa Hộp Sạc Tai Nghe Airpods

Nếu hộp sạc Airpods của bạn rơi vào những trường hợp bên dưới, thì đã đến lúc bạn cần sửa lại tai nghe của mình. Để đảm bảo thiết bị hoạt động lại như cũ!. 

  • Làm rơi hộp đựng Airpods nhiều lần
  • Sử dụng dây sạc kém chất lượng
  • Thường xuyên không vệ sinh Airpods gây bám bẩn.

sua-hop-sac-airpods

2. Tác Hại Khi Làm Hỏng Hộp Sạc Airpods

Sự bất cẩn của bạn khi làm hỏng hộp sạc Airpods có thể ảnh hưởng đến tai nghe và trải nghiệm của người dùng. Hộp sạc Airpods là một linh kiện quan trọng. Không chỉ bảo vệ tai nghe, mà còn là nơi cung cấp năng lượng cho tai nghe. 

Ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của thiết bị. Lưu ý rằng bạn HOÀN TOÀN không thể xử lý tại nhà các lỗi của hộp sạc Airpods. Vậy nên, hãy đến cơ sở sửa Airpods gần nhất để nhanh chóng giải quyết vấn đề. 

sua-hop-sac-airpod

3. Sửa Hộp Sạc Airpods Giá Bao Nhiêu?

Giá sửa hộp sạc Airpods trung bình là 750.000 đ/1 lần sửa. Tuy nhiên tùy theo tình trạng của thiết bị cũng như dòng tai nghe Airpods bạn đang sử dụng, mà giá có thể giao động ít nhiều. Tốt nhất là bạn nên trao đổi trực tiếp với nhân viên cửa hàng hoặc tham khảo bảng giá sửa chữa tai nghe Airpods có trên website. 

4. Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Tai Nghe Airpods Của Airpods Glab

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để có thể gửi gắm tai nghe của bạn khi gặp lỗi, thì hãy nghĩ ngay đến cửa hàng Airpods Glab. Địa chỉ sửa Airpods tphcm uy tín, chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Đến với cửa hàng, bạn sẽ yên tâm với quy trình thực hiện, chế độ bảo hành và hậu mãi trước và sau khi sử dụng dịch vụ. ĐẶT BIỆT!! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc 24/7, kèm dịch vụ lấy hàng tận nhà và giao hàng tận nơi. Mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

sua-hop-sac-airpods

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ bên dưới:

  • Hotline: 0938 83 03 53
  • Địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh,P12,Q10
  • Email: [email protected]
  • Thời gian làm việc: từ 9h sáng đến 20h các ngày trong tuần.
  • Facebook: Airpods_Glab