Sửa Hộp Đựng Airpods 1/2/Pro Ở Đâu Nhanh Và Hiệu Quả?

Trong quá trình sử dụng, hộp sạc Airpods gặp phải các lỗi hư hỏng như: không nhận sạc, bị vô nước, rơi rớt dẫn đến hư hỏng…Khi hộp sạc Airpods có các dấu hiệu hư hỏng hay bị lỗi; hãy tìm ngay cho mình một địa chỉ sửa hộp đựng Airpods uy tín để được kiểm tra; và khắc phục sớm để tránh phát sinh thêm hư hỏng không đáng có.

1. Nguyên Nhân Gây Hư Hỏng Cần Sửa Hộp Đựng Airpods

Sau đây là những nguyên nhân phổ biến khiến bạn cần sửa hộp sạc Airpods:

  • Làm rơi hộp sạc Airpods xuống nước
  • Sử dụng cáp sạc không chính hãng
  • Cắm sạc liên tục ảnh hưởng đến chân sạc
  • Thường xuyên để hộp sạc rơi rớt, va đập mạnh

sua-sac-hop-dung-airpods

2. Dấu Hiệu Cho Thấy Hộp Sạc Airpods Bị Lỗi Hư Hỏng

Nếu bạn nhận ra hộp sạc (hộp đựng hay dock sạc) Airpods của mình có bất kỳ dấu hiệu nào sau đây; thì nên mang đến các cửa hàng uy tín để sửa Airpods. Dấu hiệu đầu tiên bạn có thể gặp phải là hộp sạc Airpods không nhận sạc; hoặc lúc sạc lúc không. Sau đó là các dấu hiệu như: sạc báo đã đầy, nhưng chưa sử dụng bao lâu thì đã hết; hoặc không sạc được cho hai bên tai nghe. Ngoài ra, khi bạn đang sử dụng bỗng nhiên Airpods tự ngắt và sập nguồn, không mở được; thì chính là lúc bạn nên sửa nguồn cho hộp đựng Airpod của mình. 

(*) Xem Thêm:  Một Số Lỗi Và Cách Sửa Dock Sạc Airpod Hiệu Quả

3. Tác Hại Khi Hư Hỏng Dock Sạc Airpod

Việc chậm trễ trong khi sửa hộp đựng tai nghe Airpods có thể gây ra hậu quả không đáng có cho người dùng, và cả thiết bị nói chung. Cụ thể như sau:

  • Giảm chất lượng và tuổi thọ của tai nghe
  • Làm gián đoạn quá trình trải nghiệm của người dùng
  • Phát sinh các lỗi hư hỏng khó khắc phục khác
  • Dễ xảy ra cháy nổ khi chân sạc bị hư hỏng 

sua-hop-dung-airpod

4. Có Thể Tự Sửa Hộp Đựng Tai Nghe Airpod Tại Nhà?

Thật khó để đưa ra câu trả lời chính xác! Vì lỗi hư hỏng ở hộp đựng Airpods không đơn giản có thể tự sửa được tại nhà. Thông thường bạn có thể thử áp dụng các phương pháp sửa chữa Airpods cơ bản như: reset tai nghe, sử dụng cáp sạc chính hãng, sạc ở nơi có nguồn nhiệt ổn định,…

Tuy nhiên, khi lỗi hộp sạc Airpods trở nên “khó chịu” hơn; khi hầu như các cách này đều không còn hiệu quả. Và duy nhất là đến các cửa hàng sửa hộp sạc Airpod để được các kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ. Việc tự ý sửa dock sạc Airpod ngay tại nhà, có thể tiềm ẩn những mối nguy hại khó lường cho thiết bị và bản thân người dùng. Bạn nên cân nhắc kỹ trước quyết định này!

5. Tại Sao Nên Lựa Chọn Sửa Lỗi Hộp Đựng Airpods Tại Airpods Glab

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế các linh phụ kiện Airpods; Airpods Glab từ lâu đã trở thành điểm đến uy tín cho những ai muốn gửi gắm tai nghe của mình. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp; lành nghề; chính sách bảo hành tốt; cùng thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình chính là những điểm bạn có thể cân nhắc để chọn lựa Airpods Glab. 

sua-hop-dung-airpods

(*)Xem Thêm: Sửa Hộp Sạc Airpods Giá Bao Nhiêu?

Để biết thêm thông tin sản phẩm và dịch vụ; vui lòng liên hệ đến số Hotline 0938.83.03.53; hoặc Fanpage Airpods Glab!