Sửa IC Sạc Airpods Và Những Dấu Hiệu Nhận Biết 

Tai nghe Airpods bị hư IC sạc do thiết bị bị va đập mạnh, vào nước hay sử dụng bộ sạc không đúng chuẩn là trường hợp mà nhiều người dùng gặp phải. Khi Airpods bị hư hỏng IC sạc thì thiết bị sẽ không hoạt động được như bình thường. Do vậy, bạn hãy liên hệ đến dịch vụ sửa chữa Airpods, Airpods Glab để được tư vấn, báo giá và tiến hành thay IC sạc Airpods mới, tránh ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm.  

Một Số Cách Sửa IC Sạc Airpods Cơ Bản

Khi Airpods bị mất nguồn, bạn hãy thử trước các bước sau tại nhà trước khi mang tai nghe đi sửa chữa:

Reset Tai Nghe Airpods

Cho hai bên tai nghe vào hộp vẫn mở nắp: ấn và giữ nút tròn phía sau khoảng 15 giây. Quan sát trạng thái đèn từ nhấp nháy đèn trắng sang màu vàng hổ phách 3 lần thì thảy tay ra. Như vậy là bạn đã reset xong!

Sử Dụng Bộ Sạc Mới

Bạn thử cắm sạc thiết bị bằng bộ sạc mới, chính hãng và chất lượng hơn. Sạc nơi có nguồn nhiệt ổn định, tránh sử dụng hay sạc ở môi trường có độ ẩm cao. 

Cập Nhật Firmware Tương Thích

Kiểm tra phần mềm mới trong phần Cài Đặt (Setings) trên iPhone. Chọn cài đặt chung, giới thiệu và cuối cùng chọn Airpods. Để cập nhật, bạn cần đặt AirPods vào hộp sạc, rồi cắm sạc cho thiết bị, đồng thời đặt cạnh iPhone đã kết nối. Tiếp tục  mở nắp và bỏ qua màn hình báo thời lượng pin AirPods. Việc kết nối sạc pin hộp sạc AirPods để đảm bảo không làm gián đoạn quá trình cập nhật phần mềm.

Nếu những cách nêu trên không giải quyết được tình trạng Airpods của bạn, hãy nghĩ đến việc mang tai nghe đến các dịch vụ sửa chữa tai nghe Airpods để được hỗ trợ thêm. 

sua-chip-sac-ic-sac-airpods

Các Nguyên Nhân Chủ Yếu Khiến IC Sạc Trên AirPods Gặp Vấn Đề

Chủ yếu thường đến từ tác động vật lý bên ngoài như rơi rớt tai nghe, va đập mạnh, hoặc cấn móp biến dạng, chất lỏng xâm nhập vào bên trong. Khiến các IC sạc, chân sạc bị oxy hóa, và không hoạt động được hết công suất như ban đầu. 

Thời gian sửa chữa IC sạc trên main thường kéo dài lâu hơn so với việc thay thế linh kiện. Mất tầm 1-2 ngày làm việc tùy theo model máy cũng như tình trạng ban đầu của máy (ví dụ: lỗi nhiều, buộc phải khắc phục các lỗi khác trước,..). Hoặc phát sinh lỗi ẩn trong quá trình sửa chữa. Trong những trường hợp thế này, bạn nên trao đổi với Airpods glab để cập nhật lịch hẹn chính xác nhất trước trước khi can thiệp hoặc sửa chữa các khâu quan trọng. 

Dấu Hiệu Hư IC Sạc AirPods Cần Phải Thay

Dưới đây là một số thông tin kiểm tra dấu hiệu hư IC sạc bên trong Airpods trước khi quyết định thay IC sạc cho tai nghe:

 • Cắm sạc nhưng vẫn không hiển thị đèn LED.
 • Đã sạc đầy nhưng dùng chưa bao lâu báo hết pin.
 • Dock không sạc vào cho hai bên tai nghe.
 • Đang sử dụng thì đột nhiên mất nguồn, tắt nguồn.

Để biết chính xác main Airpods có đúng bị hư IC Sạc hay không! cần có kỹ thuật kiểm tra mới biết chính xác. Tại Airpods Glab, bạn được trực tiếp xem quy trình kiểm tra và không phải trả bất kỳ chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Bảng Giá Sửa IC Sạc Airpods Tháng 8/2022

Cập nhật, tham khảo giá sửa chip sạc Airpods Seri 1,2,3 và Pro tại dịch vụ sửa tai nghe Airpods, Airpods Glab mới nhất hiện nay:

 • Sửa IC sạc tai nghe Airpod Pro: 700.000 đ/1 tai
 • Sửa IC sạc dock Airpod Pro: 900.000 đ/1 tai
 • Sửa IC sạc tai nghe Airpod 3: 700.000 đ/1 tai
 • Sửa IC sạc dock Airpod Pro: 900.000 đ/1 tai
 • Sửa IC sạc tai nghe Airpod 2: 400.000 đ/1 tai
 • Sửa IC sạc dock Airpod 2: 400.000 đ/1 tai
 • Sửa IC sạc tai nghe Airpod 1: 300.000 đ/1 tai
 • Sửa IC sạc dock Airpod 1: 300.000 đ/1 tai

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Sửa Chữa Airpods 1,2,3, Pro Tất Cả Các Lỗi Thường Gặp

Chi Tiết Dịch Vụ Sửa Chữa Airpods Glab

 • Thời gian thay thế: 1 – 3 ngày.
 • Bảo hành: từ 03 tháng.
 • Loại IC sạc: zin chính hãng.
 • Ưu đãi: 10% dịch vụ tiếp theo. 

Trên đây là một số thông tin sửa IC sạc Airpods mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa tai nghe Airpod lỗi IC sạc bên trong, và chọn lựa dịch vụ thích hợp hơn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0938.83.03.53 hoặc fanpage Airpods Glab để được tư vấn thêm!