Sửa Lỗi Cảm Biến Airpod Pro Trong 40 Giây

Bạn tự hỏi làm thế nào để khắc phục lỗi cảm biến trên Airpods Pro. Hãy xem hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về cách sửa lỗi cảm biến Airpod Pro chỉ trong vài phút. Khắc phục lỗi AirPod Pro bằng hướng dẫn của Airpods Glab.

1. Bạn Hiểu Như Thế Nào Về Cảm Biến Lực Của Airpod Pro?

Airpods Pro trang bị trên mỗi phần thân của tai nghe một cảm biến lực. Có thể hiểu nôm na là một nút đa năng cho phép bạn chuyển giữa các chức năng khác nhau. Các cảm biến này cho phép bạn điều hướng để quản lý nghe nhạc, cuộc gọi, cũng như chuyển đổi giữ chế độ tiếng ồn chủ động và xuyên âm. 

2. Tại Sao Bạn Gặp Phải Lỗi Cảm Biến Trên Airpods Pro?

Một số yếu tố tác động bên trong lẫn bên ngoài có thể ảnh hưởng đến cảm biến lực trên thân tai nghe của Airpods Pro. Dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp lỗi trên chính là khi sử dụng một bên bị cứng, bấm không điều, không tự đồng điều chỉnh dừng và phát nhạc. Nguyên nhân phổ biến có thể được kể đến như:

 • Làm rơi tai nghe Airpod nhiều lần.
 • Bị va chạm mạnh bởi các vật cứng.
 • Sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
 • Lỗi hệ thống kết nối, 
 • Hoặc sử dụng chưa đúng cách.

Cảm biến Airpod Pro của bạn có đang bị lỗi do các nguyên nhân kể trên không? Nếu có thì cũng đừng quá lo lắng! Chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách sử dụng ĐÚNG các thao tác điều khiển cảm biến lực trên AirPods Pro. Cũng như cách sửa lỗi cảm biến Airpod Pro thông qua những gợi ý bên dưới. 

sua-airpods-pro-loi-cam-bien-luc

3. Cách Tùy Chỉnh Các Thao Tác Chạm Trên Airpods Pro

Hãy quan sát xem cách sử dụng các thao tác chạm của mình đã đúng chưa nhé? Nếu chưa, tham khảo các bước hướng dẫn bên dưới:

– Chạm 1 lần sẽ Play – Pause hoặc trả lời cuộc gọi.

– Chạm 2 lần sẽ tua nhanh.

– Chạm 3 lần sẽ quay lại.

– Chạm & Giữ: chuyển đổi qua lại giữa việc khử ồn và chế độ Transparency. 

Ngoài ra, bạn có thể nói “Hey Siri” bất cứ lúc nào để nhờ sự trợ giúp, chẳng hạn như: phát 1 bài hát, thực hiện cuộc gọi, nhận chỉ đường,…

thao-tac-cham-tren-airpod-pro

4. Cách Sửa Lỗi Cảm Biến Airpod Pro

Khắc phục lỗi cảm biến Airpod Pro bằng hướng dẫn của chúng tôi:

 • Hãy đảm bảo Airpods của bạn đã được kết nối 
 • Mở Cài Đặt trên thiết bị đã được kết nối
 • Sau đó chọn Trợ Năng – AirPods‌ (Accessibility – AirPods).
 • Điều chỉnh tốc độ và thời lượng của mỗi lần bạn chạm vào AirPods Pro theo ý muốn, cụ thể: 
 • Trong phần Thời gian nhấn giữ (Press and Hold Duration), chọn Mặc định (Default), Ngắn (Short) hoặc Rất ngắn (Shorter).
 • Trong phần Tốc độ nhấn (Press Speed), chọn Mặc định (Default), Chậm (Slow) hoặc Chậm nhất (Slowest).

sua-chua-airpod-pro-loi-cam-bien

Đồng thời, bạn cũng có thể bật tính năng khử tiếng ồn tại mục này:

Settings > Accessibility > Touch > AirPods > Noise Control 

Nếu như thử cách trên vẫn không mang lại hiệu quả, và vẫn khó khăn trong quá trình sử dụng. Thì bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa Airpods để đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn hỗ trợ kiểm tra và xử lý.

Airpods Pro là một trong những tai nghe không dây thông minh với rất nhiều tính năng thú vị. NHƯNG nó cũng có một số nhược điểm. Do vậy, bạn hãy cẩn thận và chăm sóc tốt hơn cho tai nghe của mình bằng cách sử dụng các dịch vụ chất lượng và có bảo hành. 

Nếu như Airpod Pro của bạn đang gặp phải lỗi cảm biến? 

Hãy đến với chúng tôi – Airpods Glab! Cung cấp cho bạn những điều tốt nhất từ dịch vụ sửa Airpods với giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành trọn đời. Hãy yêu thương & chăm sóc Airpods của mình ngay từ bây giờ!!.