Sửa Lỗi Tai Phone Airpods Bị Dấu Chấm Than Màu Đỏ

Sửa tai phone Airpods bị lỗi dấu chấm than màu đỏ như thế nào? Vì sao người dùng lại gặp vấn đề này? Nó có ảnh hưởng gì đến hoạt động và trải nghiệm của người dùng? Tất cả câu hỏi bạn đang thắc mắc sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau. 

1. Nguyên Nhân Xuất Hiện Lỗi Dấu Chấm Than Màu Đỏ Trên Airpods

Dấu hiệu này có nghĩa là Airpods không kết nối được cả hai hoặc 1 bên tai. Nguyên nhân gây ảnh hưởng có thể là do lỗi phần mềm hoặc một tác nhân bên ngoài trong quá trình sử dụng của người dùng. Chẳng hạn vì sạc không đúng cách, làm rơi rớt thường xuyên,….Dù nguyên nhân của lỗi này là gì, hãy thử các phương pháp dưới đây để sửa lỗi Airpods nhanh chóng. 

sua-loi-phone-airpods

2. Cách Sửa Tai Phone Airpods Bị Lỗi Chấm Than

Vệ Sinh Tai Nghe Airpods

Làm sạch 2 bên tai nghe lẫn hộp sạc để loại bỏ các bụi bẩn bám vào gây cản trở thiết bị tiếp xúc đúng với bộ sạc. Bạn có thể tham khảo các cách hướng dẫn vệ sinh Airpod đơn giản được chia sẻ. Hoặc tham khảo các dịch vụ vệ sinh Airpods hiện có trên thị trường hiện nay. 

Thử Kết Nối Bằng Chế Độ Trên Máy Bay

Bạn có thể thử tắt tất cả các thiết bị đã liên kết với Airpods ở chế độ máy bay. Để khoảng từ 10 đến 15 giây, sau đó kết nối trở lại. Nếu thử cách này mà lỗi vẫn không hết, bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa Airpods để được hỗ trợ khắc phục nhé!. 

sua-tai-nghe-airpods

Cập Nhật Phiên Bản Mới Nhất

Kiểm tra phiên bản đang sử dụng và cập nhật khi cần thiết. Nguyên nhân gây ra lỗi cũng có thể là do bạn đang chạy trên phiên bản phần mềm đã lỗi thời. Hãy nhớ kiểm tra đồng loạt tất cả các thiết bị đang kết nối tai nghe Airpods để cập nhật đồng thời bạn nhé!. 

Đến Cửa Hàng Sửa Airpods Để Được “Thăm Khám” Tai Nghe

Nếu như sử dụng các biện pháp trên mà tình hình vẫn chưa được cải thiện. Thì tốt nhất vẫn là nên đến các cửa hàng sửa Airpods để được “chẩn đoán” và “điều trị” theo cách thức tốt nhất. Giúp tai nghe Airpods nhanh chóng phục hồi lại hoạt động, để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. 

sua-tai-nghe-phone-airpods

Thông tin được tổng hợp và tích lũy trong quá trình sửa chữa và phục vụ khách hàng của Airpods Glab. Hy vọng đã giúp ích thêm cho bạn trong quá trình sử dụng. Để biết thêm nhiều điều thú vị hơn, hãy ghé thăm website hay fanpage Airpods Glab thường xuyên nhé!.