Tai Lẻ Airpod 2 Nên Mua Mới Hay Cũ?

Có thể thấy, tai lẻ Airpod 2 cũ (hàng like new) cũng là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm mà người dùng nên cân nhắc khi muốn mua lẻ 1 bên tai nghe Airpods để thay thế khi bị mất, hư. Nếu bạn đang có ý định “tậu” một bên tai lẻ Airpod; thì những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Nên Mua Tai Nghe Lẻ Airpods Mới Hay Cũ? 

Câu trả lời là tùy thuộc vào khả năng “đầu tư” của bạn! Như đã nói đến ở trên, nếu bạn muốn tiết kiệm hơn, mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng thì có thể tham khảo các mặt hàng tai lẻ Airpod cũ. Tuy nhiên, trước khi chọn mua tai nghe Airpod cũ, bạn cần đọc các nội dung thông tin bên dưới để chọn mua tốt hơn cho dự định của mình. 

tai-le-airpods-2

Chia Sẻ Cách Chọn Mua Tai Lẻ Airpod 2

Việc nhiều người làm mất 1 bên tai nghe Airpods đã không còn quá xa lạ trong quá sử dụng tai nghe này. Bởi Airpods có thiết kế nhỏ gọn, mà một số người dùng có thói quen để quên mất vật dụng này mà không hay biết. Hoặc thường xuyên di chuyển, vận động dễ làm rơi, thất lạc 1 bên tai nghe.

Hiện tại có rất nhiều cửa hàng bán tai lẻ Airpods cũ, hoặc mới để đáp ứng nhu cầu thay thế của người dùng. Tuy nhiên để tìm được một cửa hàng uy tín  không phải là điều dễ dàng. Trước hết bạn nên khảo sát cho mình một vài cửa hàng thông qua website, các trang mạng xã hội, review đánh giá của người dùng; hoặc trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn trước khi mua. Có thể dựa trên một vài mẹo nhỏ như sau để chọn mua tại cửa hàng đó:

  • Xem website có đầy đủ thông tin liên hệ, bảo hành.
  • Chỉnh sách đổi trả, hỗ trợ kỹ thuật trước và sau khi bán.
  • Tìm kiếm các trang Youtube, Facebook của cửa hàng đó xem review.
  • Cách tư vấn, báo giá tai lẻ Airpods sản phẩm của nhân viên

Các Lưu Ý Khi Chọn Mua Tai Lẻ Airpod Cũ, Airpod 2?

  • Nên chú ý % phía sau like new, ví dụ 99% là hàng cũ, chưa qua sửa chữa.
  • Kiểm tra số IMEI, số serial.
  • Kiểm tra ngoại hình máy, thời lượng pin.

tai-le-airpods-2

Tai Lẻ Airpod 2 Cũ, Hàng Like New Có Đáng Mua Tại Airpods Glab Không?

Đầu tiên, Airpods Glab có sẵn các mặt hàng tai lẻ Airpods 1/2/3 và Pro cho bạn lựa chọn. Phân loại từ hàng mới, new seal cho đến các mặt hàng tai nghe cũ, like new. Đảm bảo bạn có thể lựa chọn ra chiếc Airpods ưng ý với bản thân mình nhất.

Đối với tai lẻ Airpods 2 mặt hàng like new 99%, nếu bạn lo lắng việc hàng cũ chất lượng không được như ý thì hãy yên tâm nhé. Vì Airpods Glab áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm 1 tháng, 1 đổi 1 tại Shop. Trước và sau khi giao nhận cho khách, nhân viên đều tư vấn, hỗ trợ hướng dẫn kết nối. Do vậy, bạn có thể yên tâm sở hữu ngay một tai nghe lẻ Airpods thuộc nhà Airpods Glab vô cùng chất lượng với một mức giá phải chăng rồi. Bạn cũng có thể xem trước, hoặc test sản phẩm ngay tại cửa hàng trước khi “rước” em nó về nhà.

Tai Nghe Airpod 2 Lẻ Trái, Phải Mặt Hàng Like New 99%

Nhỉnh hơn so với các mặt hàng like new, cũ khác, tai lẻ airpod 2 like new 99% là hàng chưa qua sửa chữa, bề ngoài có mới toanh. Các chức năng, thời lượng pin vẫn đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng. 

Nhìn chung, với giá thành rẻ hơn so với tai lẻ Airpods mới đang được bán; thì tai lẻ Airpods cũ là mặt hàng được nhiều người lựa chọn. Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn tìm mua cho mình được một bên tai nghe vừa ý và hợp túi tiền. Để biết thêm thông tin, đừng quên liên hệ số Hotline 0938.83.03.53, hay Fanpage Airpods Glab bạn nhé!