Tai Nghe Airpods Pro 2 Sắp Ra Mắt Có Gì Mới?

Một số thông tin dự đoán cho thấy! Airpods Pro 2 sẽ là mẫu tai nghe được hãng Apple ra mắt trong mùa thu năm sau với những cải tiến lớn về thiết kế lẫn tính năng; so với các thế hệ “anh em” đi trước của mình. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin xung quanh về mẫu siêu phẩm Airpods Pro 2 mới sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!

Dự Đoán Thời Gian Phát Hành Mẫu Airpods Pro 2

Nhiều thông tin đồn đoán rằng Apple sẽ ra mắt Airpods Pro thế hệ gen 2 trong nửa đầu năm 2022. Tuy nhiên điều này dường này không còn đúng nữa. Trong một số nghiên cứu đầu tháng này, nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo cho biết hiện ông hy vọng Apple sẽ ra mắt AirPods Pro thế hệ thứ hai vào quý 4 năm 2022, kéo dài từ tháng 10 đến tháng 12 năm sau.

Apple cũng đã chính thức thông báo trên web của mình về thời gian phát hành Airpods Pro vào ngày 30 tháng 10 năm 2019. Do đó, khung thời gian được đề cập ở trên khá phù hợp. 

Bên cạnh thời gian phát hành dự kiến; một số thông tin về thiết kế, tính năng sản phẩm cũng được nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu. Một số tin rò rỉ về phiên bản sắp ra mắt nay sẽ được chia sẻ ngay trong phần tiếp theo.

(***)Các Bài Viết Có Liên Quan:

tai-nghe-airpods-pro-2

Thiết Kế Dự Kiến Phiên Bản Airpods Pro 2

Mẫu Airpods Pro 2 có thiết kế khá giống với thiết bị tiền nhiệm Airpods Pro trước đó; nhưng có vỏ hộp cùng phần thân tai nghe ngắn hơn. Cụ thể kích thước 45.2mm x 60.6mi, vỏ sẽ cao 46mm và rộng 54mm.

Ngoài lỗ loa, cạnh bên của vỏ hộp còn có khuyên móc giúp luồn dây treo tránh bị rơi mất vỏ lẫn tai nghe. Tuy nhiên, các hình ảnh và thông tin về phiên bản tai nghe mới này vẫn chỉ là đồn đoán; chưa được xác thực. 

Các Tính Năng Mới Của Tai Nghe Airpods Pro 2 Sẽ Là Gì?

Airpods Pro 2 dự kiến sẽ có thời lượng pin tốt hơn; cải thiện tính năng khử tiếng ồn chủ động, và có “cảm biến ánh sáng xung quanh”. Cảm biến này nhằm giúp đo lường các chỉ số sinh học vào tai nghe, biến nó trở thành công cụ theo dõi sức khỏe.

Ngoài ra, mẫu tai nghe Airpods Pro 2 true wireless cao cấp này còn được trang bị cảm biến chuyển động; và công nghệ theo dõi hoạt động thể chất. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong trải nghiệm của người dùng; Airpods Pro 2 được mong chờ cải thiện chất lượng âm thanh rõ nét, chân thực; và sống động hơn bao giờ hết. 

mua-tai-nghe-airpod-pro-2
***Nguồn: Internet

Giá Bán Airpods Pro 2?

Có khả năng! dòng tai nghe Airpod Pro thế hệ thứ 2 sẽ được bán với giá 249 USD (khoảng 5.7 triệu đồng).

Tất cả những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo; nhằm người dùng có cái nhìn tổng quát về mẫu sản phẩm Airpods Pro 2 mới sắp ra mắt! Hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin cực kỳ thú vị và hữu ích. 

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tận tình giải đáp trên website hoặc fanpage Airpods Glab!