Tại Sao Airpods Của Tôi Không Sáng Đèn? Cách Sửa Lỗi Dễ Dàng

Bạn đã bao giờ gặp tình trạng Airpods không sáng đèn và đang thắc mắc liệu có phải do lỗi pin hoặc linh kiện khác bên trong đang gặp sự cố? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về những giải pháp để khắc phục tình trạng này. Khi chuẩn bị sạc pin cho Airpods, việc không thấy đèn sáng có thể làm bạn bối rối và không biết phải làm như thế nào? Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp các giải pháp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả cho vấn đề này. Đón đọc nội dung bên dưới để giải đáp thắc mắc của bạn.

Tại Sao Airpod Của Bạn Không Sáng Đèn Khi Sạc?

airpods-khong-sang-den

Pin AirPods bị chai hoặc hư hỏng có thể làm cho tai nghe không thể sạc hoặc không sáng đèn. Ngoài ra, các linh kiện khác bên trong như main, IC sạc hoặc IC nguồn cũng có thể ảnh hưởng đến tình trạng trên. Bên cạnh đó, tín hiệu bluetooth không ổn định hoặc hộp sạc bị lỗi. Có thể dẫn đến tình trạng không hoạt động của đèn trên Airpods. Một số nguyên nhân khác có thể kể đến như sạc không đúng cách, làm rơi tai nghe hoặc Airpods bị vô nước. Nếu không thể xác định được nguyên nhân, bạn nên đến các cửa hàng để nhờ sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên.

Liên quan: Các Bước Sửa Lỗi Airpod Sạc Không Lên Đèn

2 Cách Khắc Phục Airpods Không Sáng Đèn: Sạc Hoặc Đặt Lại

airpods-khong-sang-den

Nếu Airpods của bạn hết pin, thì đèn trạng thái sẽ không hoạt động. Nó sẽ nhấp nháy màu đỏ để cho biết rằng hộp sạc của bạn sắp hết. Nhưng khi pin về 0%, bạn sẽ không thấy bất kỳ ánh sáng nào. Hãy thử cắm hộp sạc của bạn vào nguồn điện và xem nó có khắc phục được sự cố không. Nếu AirPods của bạn đã được sạc nhưng chúng vẫn không nhấp nháy bất kỳ ánh sáng nào, thì việc đặt lại chúng có thể khắc phục được sự cố . 

  • Bước 1: Đặt lại tai nghe Airpods của bạn vào hộp đựng kết nối. 
  • Bước 2: Chờ 30 giây sau đó mở nắp
  • Bước 3: Cài đặt ( Setting )> Bluetooth.
  • Bước 4: Nhấn chọn biểu tượng chữ “i” bên cạnh Airpods.
  • Bước 5: Chọn Quên thiết bị này ( Forget This Device ) và xác nhận.
  • Bước 6: Bạn mở nắp hộp ‌AirPods‌, nhấn và giữ nút ở mặt sau của hộp sạc.
  • Bước 7: Cho đến khi bạn thấy đèn trạng thái nhấp nháy trắng chuyển sang cam.
  • Bước 8: Kết nối lại Airpods theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại.

Trên đây là hướng dẫn ngắn gọn về lý do tại sao không có đèn sáng trên Airpods của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, chỉ cần sạc lại AirPods sẽ làm cho đèn trạng thái bắt đầu nhấp nháy trở lại. Tuy nhiên, nếu bạn sạc AirPods mà vẫn không thấy đèn sáng. Thì việc đặt lại chúng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu cần, hãy liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ tốt hơn về mặt Sửa chữa Airpods. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ thông tin trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.