Tại Sao Apple Watch Series 4 Phiên Bản Thép Lại Đắt Hơn Nhôm ?

Chất liệu nào tốt nhất, phiên bản nhôm hay thép để lựa chọn cho Apple Watch Series 4 của bạn? Chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả những ưu và nhược điểm của từng lựa chọn.

Các tính năng kỹ thuật của cả hai loại vật liệu này có những khác biệt nhỏ nhưng các đặc điểm khác. Ví dụ như mức giá, độ bền, trọng lượng và kiểu dáng khác nhau đáng kể. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn nào trong hai lựa chọn này là tốt hơn. Thì đây là hướng dẫn chi tiết để giúp bạn tìm kiếm.

Đọc tiếp: Dây Đeo Kim Loại Có Tốt Cho Apple Watch Không ?

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Apple Watch Series 4 Phiên Bản Thép

Apple-Watch-Series-4-Phien-Ban-Thep

Đồng hồ Apple Watch Series phiên bản thép được biết đến với vẻ ngoài và cảm giác cao cấp. Chúng được làm bằng thép chất lượng cao. Chống ăn mòn và có nhiều ưu điểm so với các vật liệu khác. Tuy nhiên, chúng cũng có một số nhược điểm mà người mua nên cân nhắc trước khi mua. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những ưu và nhược điểm của Đồng hồ Apple bằng thép

Ưu Điểm:

  • Giao diện cao cấp: Apple Watch bằng thép không gỉ được biết đến với vẻ ngoài thanh lịch và cao cấp. Chất liệu này thường gắn liền với các sản phẩm sang trọng và cao cấp, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài và cảm giác giống như một phụ kiện cao cấp.
  • Chống trầy xước và bền: Thép không gỉ là vật liệu chắc chắn và bền bỉ, có thể chịu được sự hao mòn hàng ngày. Nó có khả năng chống trầy xước nên đồng hồ ít bị trầy xước hoặc hư hỏng hơn các chất liệu khác.
  • Giữ giá trị tốt hơn: Đồng hồ Apple bằng thép không gỉ đắt hơn so với các sản phẩm bằng nhôm nhưng giữ giá trị tốt hơn theo thời gian. Nếu bạn quyết định bán đồng hồ của mình trong tương lai. Bạn có thể sẽ nhận được giá trị tốt hơn với phiên bản thép không gỉ.

Đọc tiếp: Bí Quyết Đo Kích Thước Cổ Tay Để Chọn Đúng Dây Đeo Cho Apple Watch

Nhược Điểm:

Đắt hơn phiên bản nhôm: Đồng hồ Apple bằng thép không gỉ có mức giá cao hơn so với phiên bản nhôm. Khiến một số người mua khó tiếp cận chúng.

Nặng hơn nhôm: Trong khi một số người thích trọng lượng của đồng hồ bằng thép không gỉ thì những người khác có thể thấy nó khó chịu hoặc cồng kềnh. Đặc biệt là khi tập thể dục hoặc hoạt động hàng ngày.

Dễ để lại dấu vân tay hơn: Bề mặt sáng bóng của thép không gỉ dễ để lại dấu vân tay và vết bẩn. Có thể cần vệ sinh thường xuyên hơn để duy trì vẻ ngoài của đồng hồ.

Nhìn chung, Apple Watch bằng thép không gỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn một chiếc đồng hồ cao cấp. Bền bỉ và chống trầy xước, giữ được giá trị theo thời gian. Tuy nhiên, có thể có những lựa chọn tốt hơn cho những người thích một chiếc đồng hồ nhẹ hoặc có ngân sách eo hẹp.

Đọc tiếp: Apple Watch Nhôm Hay Thép: Nên Mua Loại Nào ?

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Apple Watch Series 4 Phiên Bản Nhôm

Apple-Watch-Series-4-Phien-Ban-Thep

Apple Watch bằng nhôm được người mua ưa chuộng do trọng lượng nhẹ. Giá cả phải chăng và tính linh hoạt. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn một chiếc đồng hồ thông minh có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày mà không tốn quá nhiều tiền. Tuy nhiên, giống như bất kỳ vật liệu nào. Nhôm cũng có những nhược điểm. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những ưu và nhược điểm của Đồng hồ Apple bằng nhôm:

Ưu điểm:

Nhẹ: Nhôm là chất liệu nhẹ, giúp đồng hồ thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người tập thể dục thường xuyên. Hoặc thích một chiếc đồng hồ ít gây cảm giác khó chịu hơn trên cổ tay của họ.

Giá cả phải chăng hơn Apple Watch Series 4 phiên bản thép không gỉ. Apple Watch nhôm rẻ hơn đáng kể so với phiên bản thép không gỉ. Giúp những người có ngân sách eo hẹp dễ tiếp cận hơn.

Có nhiều màu sắc hơn: Apple Watch nhôm có nhiều màu sắc khác nhau, giúp người mua dễ dàng tìm được chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách của mình hơn.

Nhược Điểm:

  • Dễ bị trầy xước, móp méo: Nhôm là chất liệu mềm nên rất dễ bị trầy xước hoặc móp méo. Đồng hồ có nhiều khả năng xuất hiện dấu hiệu hao mòn theo thời gian. Điều này có thể ảnh hưởng đến hình thức tổng thể của nó.
  • Hao mòn nhanh hơn thép không gỉ: Tuy nhôm nhẹ nhưng có thể không bền bằng thép không gỉ. Đồng hồ có thể có dấu hiệu hao mòn nhanh hơn. Ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó.
  • Không giữ được giá trị tốt như thép không gỉ: Không giống như phiên bản thép không gỉ. Apple Watch bằng nhôm có thể giữ giá trị ít hơn theo thời gian. Khiến nó trở thành một lựa chọn kém hấp dẫn hơn đối với những người mua đang tìm kiếm khoản đầu tư dài hạn.

Apple Watch bằng nhôm là sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc đồng hồ thông minh nhẹ. Giá cả phải chăng và linh hoạt. Tuy nhiên, người mua có thể có những lựa chọn tốt hơn cho một chiếc đồng hồ có thể chịu được sự hao mòn nặng nề. Hoặc giữ được giá trị của nó theo thời gian.

Đọc tiếp: Chất Liệu Dây Đeo Apple Watch Nào Tốt Nhất?

KẾT LUẬN: Vậy, bạn đã hiểu lý do tại sao Apple Watch Series 4 phiên bản thép lại đắt hơn phiên bản nhôm không ? Nếu muốn tìm hiểu thêm đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy đón xem bài viết tiếp theo trên Website. Và nếu bạn có nhu cầu mua dây đeo Apple Watch, hãy nhớ inbox Fanpage Airpods Glab để đặt hàng nhé !