Tại Sao Mọi Người Ưa Chuộng Hộp Sạc Airpod Không Dây Hơn Có Dây

Có thể nói, sự ra đời của 2 phiên bản hộp sạc Airpod không dây và có dây đã khiến người dùng không ít đắn đo trong việc chọn mua. Đâu là phiên bản tối ưu và tiện dụng nhất cho người dùng? Hãy giải đáp những thắc mắc của mình trong bài viết dưới đây cùng Airpods Glab!

Diện Mạo Của Phiên Bản Hộp Sạc Tai Nghe Airpod Không Dây

Kể đến đầu tiên là ấn tượng vỏ hộp bên ngoài tai nghe! Khi nhìn mặt trước của 2 phiên bản, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt nào. Tuy nhiên ở mặt sau của loại sạc có dây sẽ có thêm hình ảnh cổng sạc Lightning. Còn loại sạc không dây sẽ có thêm dòng chữ with Wireless Charging Case. Phía trên hộp sạc không dây sẽ có dấu chấm nhỏ (đèn Led). Khi cắm sạc, đèn LED sẽ hiển thị các màu sắc khác nhau để người dùng hiểu mức pin đang sử dụng. 

Tiếp đến là phần màu sắc của 2 phiên bản này! Hộp sạc không dây Airpod sẽ có màu nhôm xước không bóng. Ngược lại, sạc có dây thì thuộc kiểu inbox bóng. Nhưng nhìn vào mắt thường thì rất khó nhận biết điểm này ở hộp sạc. Hầu hết mọi người điều so sánh thông qua đèn LED phía sau hộp.

mua-hop-sac-airpod-khong-day

***Xem bài viết có liên quan: So Sánh Airpods Sạc Không Dây Và Có Dây

Tại Sao Mọi Người Ưa Thích Phiên Bản Hộp (Dock) Sạc Airpods Không Dây?

Đơn giản là sạc không dây mang đến cho người dùng cảm giác tiện dụng, hiện đại và gọn hơn. Có thể dễ dàng cắm sạc bất kỳ thiết bị mà không cần quan tâm đến dây sạc tương thích. Bạn có thể sử dụng hộp sạc không dây như sau:

  • Sử dụng các loại đế sạc không dây theo tiêu chuẩn QI.
  • Sạc được với pin di động có hỗ trợ sạc QI.
  • Có thể dùng với pin di động Samsung S10 Plus

Nhìn chung, cả 2 phiên bản hộp sạc đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt, và không giống nhau. Tùy mục đích, nhu cầu sử dụng của người dùng mà lựa chọn loại sạc phù hợp với mình. 

hop-sac-airpod-khong-day-va-khong-day

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm hộp sạc có dây; hoặc không dây tại các trung tâm, cửa hàng bán lẻ Airpods như Airpods Glab. Nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, custom (làm đẹp), thay pin, sửa chữa Airpods; cũng như bán các mặt hàng Airpods chính hãng. Tìm hiểu thêm thông tin tại Website; hoặc Fanpage Airpods Glab!