Tăng Cường Hội Thoại Trên Airpods Pro Là Gì? Cách Sử Dụng Tính Năng 

Sở hữu Airpods Pro, bạn đã biết rằng có tính năng tăng cường hội thoại trên chiếc tai nghe này chưa? Bài viết dưới đây, Glab sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và bật tính năng tăng cường hội thoại này trên AirPods Pro nhé! 

Tăng Cường Hội Thoại (Conversation Boost) Trên Airpods Pro Là Gì?

tang-cuong-hoi-thoai-tren-airpods-pro

Là một trợ năng, giúp âm thanh từ môi trường xung quanh được to và rõ ràng hơn khi đeo chiếc AirPods Pro. Hỗ trợ cho những người khiếm thính nhẹ được nghe cuộc trò chuyện một cách tốt hơn. Tính năng này sử dụng micro tạo chùm tia trên ‌AirPods Pro‌ để tăng âm lượng của một người đang nói chuyện trước mặt bạn. Giúp bạn dễ dàng nghe khi đang đàm thoại với người khác. 

Đây là tính năng mà cập nhật cho iPhone có hệ điều hành iOS 15 trở lên. Danh cho Airpods Pro có cập nhật Firmware 4A400. Hoạt động của tính năng này sẽ thu âm thanh từ môi trường xung quanh và xử lý khuếch đại chúng giúp bạn nghe rõ hơn. Nhưng vẫn đảm bảo âm thanh vào tai nghe vẫn ở mức độ an toàn cho tai.

Xem Thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Cập Nhật Firmware Cho Airpods

Cách Sử Dụng Tính Năng Tăng Cường Hội Thoại Trên Airpod Pro

  • B1: Cập nhật phiên bản chương trình cơ sở (firmware) Airpods Pro.
  • B2: Settings (Cài Đặt) > Accessibility (Trợ năng).
  • B3: Cuộn xuống và chọn Audio/Visual (Âm thanh/Hình ảnh).
  • B4: Chọn Headphone Accommodations (Thích nghi tai nghe).
  • B5: Gạt thanh sang phải để bật tính năng Conversation Boost.

Xem Thêm: Tùy Chỉnh Chế Độ Xuyên Âm Transparency Mode Trên Airpods Pro

tang-cuong-hoi-thoai-tren-airpods-pro

Các kiểm tra và cập nhật Firmware trên Airpods Pro? Trong bài viết này, chúng mình cũng hướng dẫn bạn cách cập nhật chương trình cơ sở trên Airpods Pro. Hoặc bạn có thể tham khảo bài viết trước đây của tụi mình về cách hướng dẫn cập nhật Firmware trên Airpods tại đây. Cập nhật chương trình cơ sở cực kì đơn giản. Bạn chỉ để tai  nghe AirPods Pro vào hộp sạc. Và kết nối vỏ với nguồn điện bằng dây cáp Lightning to USB. Sau đó, di chuyển iPhone hoặc iPad mà AirPods đã được ghép nối đến gần hộp sạc. Và đảm bảo thiết bị iOS có kết nối internet ổn định. 

  • Bước 1: Kết nối ‌‌AirPods Pro‌‌‌ với thiết bị iOS của bạn.
  • Bước 2: Mở ứng dụng Cài đặt > Nhấn vào Chung > Giới thiệu.
  • Bước 3: Kéo xuống và chọn vào ‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌.
  • Bước 4: Nhìn vào số bên cạnh mục Phiên bản vi chương trình.

Trên đây là thủ thuật hướng dẫn bạn cài đặt tính năng tăng cường hội thoại trên Airpod Pro. Hy vọng bài viết này là nguồn tham khảo hữu ích dành cho bạn. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng nhé!