Thay Hộp Sạc Tai Nghe Airpods 1/2/Pro Khi Bị Hư Hỏng

Thay hộp sạc (dock sạc) Airpods khi bị hư hỏng hoặc làm mất. Cách thức vừa giúp bạn tiết kiệm, vừa tránh lãng phí khi hai bên tai nghe vẫn hoạt động tốt. Thay vì mua mới hoàn toàn; bạn có thể tự do, thoải mái thay thế hộp sạc hoặc tai nghe khi chúng hư hỏng. Tìm hiểu cách thay hộp sạc; cũng như giá thành mua mới hộp sạc lẻ tai nghe Airpods trong bài viết dưới đây. 

Đôi Nét Về Hộp Sạc Airpods

thay-hop-sac-airpods

Hộp sạc lẻ Airpods hoàn toàn không khác gì so với bộ đầy đủ tai nghe Airpods khi bạn mua về! Chúng chỉ được tách lẻ bán để đáp ứng nhu cầu thay thế của người dùng khi cần thiết. Hộp sạc Airpods có thiết kế màu trắng hiện đại, sang trọng; và trọng lượng khác nhau theo từng dòng Airpods. 

Cụ thể Airpods 1 và Airpods có trọng lượng hộp sạc là 40g; còn hộp sạc Airpods Pro là 45,6g. Mọi chi tiết đều được hoàn thiện tỉ mỉ, không gian bên trong đủ để đựng chiếc tai nghe một cách vừa vặn. Sử dụng dài lâu tới tận 24 giờ nghe nhạc khi sử dụng kèm hộp sạc pin Airpods. Công nghệ sạc nhanh tiên tiến rút ngắn thời gian sạc chỉ còn 5 đến 10 phút. 

(*) Đón Đọc: Sạc Hộp Airpod Có Cần Bỏ Tai Nghe Vào Không?

Khi Nào Cần Thay Hộp Sạc Tai Nghe Airpods?

thay-hop-sac-airpods

Hộp sạc Airpods hay còn gọi với nhiều tên khác nhau như: hộp đựng, dock sạc hay box sạc. Có chức năng vừa bảo vệ tai nghe; vừa cung cấp năng lượng cho hai bên tai hoạt động. Do vậy, hộp sạc khi bị hư hỏng hoặc thất lạc sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của tai nghe Airpods. Một số dấu hiệu dưới đây cho thấy bạn cần thay mới hộp sạc Airpods:

  • Hộp đựng Airpods bị nứt; vỡ do va đập mạnh
  • Hộp sạc Airpod bị vô nước ảnh hưởng đến khả năng sạc pin
  • Pin hộp sạc Airpods bị chai
  • Làm thất lạc hộp sạc Airpods

(*) Xem Tiếp: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

Dịch Vụ Thay Hộp Đựng Tai Nghe Airpods Tại Airpods Glab

thay-hop-sac-airpods

Mua hộp sạc tai nghe Airpods lẻ tại cửa hàng Airpods Glab. Chính sách bảo hành cùng mức giá ưu đãi là điểm hấp dẫn mà khách hàng có thể tin dùng lựa chọn. Bạn có thể trực tiếp mua hộp sạc hay tai nghe Airpods lẻ tại mục Cửa Hàng trên Website. 

Hoặc ghé mua tại các gian hàng trên Shopee – Lazada: Airpods Glab Shop để hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn hơn. Nhận tư vấn chi tiết và hướng dẫn sử dụng. Cũng như mua hàng tại các trang Facebook – Zalo Shop: Airpods Glab. Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khi bạn cần 24/7 từ thứ 2 đến sáng chủ nhật. Nhấc máy lên và gọi 0938.83.03.53 cho Airpods Glab nhé!