Thay IC Sạc Hộp Đựng Tai Nghe Airpods Pro 2 

Thay IC sạc hộp đựng Airpods Pro 2, là giải pháp khi dock không thể sạc cho hai bên tai nghe. Nếu kiểm tra không phải lỗi do pin, thì có khả năng chip sạc (IC sạc) bên trong hộp bị hư hỏng. Dấu hiệu nhận biết khá tương tự như hư pin hoặc cổng sạc. Do đó, bạn nên kiểm tra chính xác bằng cách nhờ sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. Tại Glab, chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa chữa Airpods, bao gồm kiểm tra miễn phí.

Nguyên Nhân Phổ Biến Hư IC Sạc Hộp Đựng Airpods

thay-ic-sac-airpods-pro-2

  • Airpods bị vô nước, va chạm mạnh dẫn đến hư hỏng bên trong.
  • Làm rơi AirPods, nứt vỡ hộp sạc làm chip sạc bị ảnh hưởng.
  • Sạc pin không đúng cách, sạc nơi có nguồn nhiệt cao.
  • Sử dụng bộ sạc không chính hãng, kém chất lượng. 

Hư hỏng chip sạc (IC sạc) bên trong AirPods, là trường hợp khá “nặng” và cần khắc phục nhanh chóng, nếu không, bạn có thể thay mới hộp sạc. Dấu hiệu nhận biết như dock không sạc vào hai tai nghe. Không nhận sạc, sạc lúc vào lúc không. Hoặc thời gian sạc thay đổi. Có khi bạn sạc chỉ mất 30 phút đã đầy pin, hoặc thậm chí 2 tiếng mới đầy. 

Bảng Giá Thay IC Sạc Hộp Đựng Tai Nghe Airpods Pro 2 

thay-ic-sac-airpods-pro-2

Chi phí thay IC sạc hộp đựng Airpods Pro 2 là 1.100.000 đồng. Bảo hành 3 đến 6 tháng (tùy dịch vụ). Bạn có thể xem đầy đủ bảng giá trên Website, mục dịch vụ sửa chữa Airpods. Hoặc inbox trực tiếp Fanpage Airpods Glab để tư vấn và báo giá. Hiện đã cập nhật bảng giá mới, sửa Airpods Pro 2 các lỗi, mời bạn tham khảo. 

Ngoài Thay IC Sạc Hộp Đựng Airpods Pro 2, Còn Giải Pháp Nào Khác? Như đã đề cập đến ở trên bài viết, bạn có thể sử dụng một giải pháp khác nhanh nhưng tốn nhiều chi phí hơn sửa chữa. Đó là mua dock sạc Airpods Pro 2 lẻ, thay cho dock cũ bị hư. Bạn chỉ cần đồng bộ kết nối hai tai nghe là có thể sử dụng như bình thường. 

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Sửa Chữa AirPods 2023 Mới Nhất Tại HCM

Quy Trình Sửa Chữa Airpods Tại Glab

thay-ic-sac-airpods-pro-2

Ngoài việc trực tiếp đến Cửa hàng, bạn có thể sử dụng Giao Nhận Tận Nơi, Ship 2 Chiều đến Glab để chọn lựa dịch vụ. Thông tin trao đổi và hướng dẫn bởi nhân viên chăm sóc khách hàng tại Glab. Hiện có hai trang Fanpage Airpods Glab Táo Trắng. Bạn có thể trao đổi qua đây hoặc gọi trực tiếp 093 883 03 53.

Như vậy, Glab đã chia sẻ đến bạn hai giải pháp khi IC sạc (chip sạc) hộp đựng Airpods Pro 2 bị hư hỏng. Bình luận bên dưới ý kiến của bạn? Hoặc nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn suốt tuần từ 09h00 đến 19h39 sáng.