Thay Loa Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8 Và SE (Bảng Giá 2023)

Táo Trắng nhận thay loa Apple Watch series 1,2,3,4,5,6,7,8 và SE (1,2). Đón xem thông tin dịch vụ và bảng giá Sửa chữa Apple Watch trong bài viết dưới đây. 

Loa là bộ phận có chức năng phát ra âm thanh, tương tự như micro. Nếu loa nghe nhỏ hoặc bị rè, có thể rằng loa đang bị bám bẩn hoặc có gì bị mắc kẹt bên trong. Lúc này bạn có thể cần vệ sinh hoặc thay loa Apple Watch. Tuy nhiên, nguyên nhân Apple Watch bị hư loa là gì? Trước khi tìm hiểu cách khắc phục, hãy làm rõ lý do để tiết kiệm thời gian và tránh lặp lại tình trạng này.

Biểu Hiện Khi Apple Watch Không Nghe Được Loa

thay-loa-apple-watch

Khi loa Apple Watch bị rè, không hoạt động, nhiều trải nghiệm như nghe gọi cũng bị gián đoạn rất nhiều. Khi đó hiệu năng hoạt động của Apple Watch cũng giảm đi một cách đáng kể. Đặc biệt trong trường hợp đang thực hiện cuộc gọi, nếu loa Apple Watch gặp tình trạng này sẽ gây sự phiền phức cho người dùng. Một số biểu hiện khi loa Apple Watch không nghe được có thể kể đến như:

  • Bạn không thể nghe được bằng loa khi thực hiện cuộc gọi. 
  • Âm thanh nhỏ tiếng mà không rõ nguyên nhân do đâu.
  • Loa phát ra âm thanh không đều, bị ngắt quãng.
  • Apple Watch hoàn toàn mất âm thanh, không nghe gọi được.

Có thể bạn quan tâm: Apple Watch Tụt Pin Nhanh? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Vì Sao Apple Watch Không Nghe Được Loa?

thay-loa-apple-watch

Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này mà Táo Trắng muốn chia sẻ tới bạn: bụi bẩn tích tụ sau thời gian dài sử dụng mà không được vệ sinh Apple Watch định kỳ, thường xuyên. Dây sạc bị oxi hóa do bạn sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao ở khoảng thời gian dài. Xung đột phần mềm hoặc các ứng dụng chạy ngầm trong đồng hồ thông minh. 

Main hoặc loa bên trong Apple Watch bị hỏng. Phiên bản hệ điều hành iOS trên iPhone và WatchOS trên Apple Watch chưa cập nhật mới. Một số tác động vật lý như làm rơi, va chạm chiếc đồng hồ Apple Watch của mình khá nhiều lần. Theo đó, loa và các linh kiện bên trong bị ảnh hưởng. Apple Watch bị ngấm nước quá lâu khiến phần cứng máy bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

Cách Khắc Phục Trước Khi Bạn Quyết Định Thay Loa Apple Watch

  • Kiểm tra cài đặt âm thanh trên iPhone hoặc Apple Watch.
  • Vệ sinh Apple Watch: micro, loa, đế sạc, màn hình, dây đeo.
  • Cập nhật WatchOS và iOS trên iPhone, Apple Watch.
  • Khôi phục cài đặt gốc (sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện).
  • Khởi động lại thiết bị, hoặc thử ngắt và kết nối lại.
  • Kiểm tra pin của Apple Watch, sạc khi cần thiết.

Trên đây là một số thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục Apple Watch bị hư loa trước khi bạn quyết định thay mới! Hy vọng những chia sẻ ở bài viết giúp chiếc Apple Watch nhanh chóng khắc phục được sự cố! Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ thay loa Apple Watch. Có thể tham khảo bảng giá Sửa chữa Apple Watch dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Series 8,7,6,5,4,3,2,1 Và SE Tại Táo Trắng

Bảng Giá Thay Loa Apple Watch Giá Rẻ Tại Táo Trắng

thay-loa-apple-watch

Thay loa Apple Watch nằm trong dịch vụ Sửa chữa Apple Watch mà Táo Trắng đang cung cấp. Bạn có thể thay loa cho Apple Watch của mình (mọi phiên bản) tại đây với giá rẻ, chất lượng và thời gian nhanh chóng. Giá thay loa trung bình từ 350.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Bảo hành 3 tháng. 

(***) Đã bao gồm phí công và linh kiện thay thế! Lưu ý giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Liên hệ hotline 08 8803 8803 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng để biết thêm thông tin. Bên cạnh thay loa, Táo Trắng còn thay màn hình Apple Watch. Sửa ép mặt kính Apple Watch, thay main, micro và các linh kiện khác. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng, thoải mái và an tâm.