Thay Màn Hình Apple Watch Series 7: Giá Bao Nhiêu Và Những Điều Cần Biết !

Bạn đang cần thay màn hình Apple Watch Series 7, Táo Trắng cung cấp dịch vụ này cho bạn ! Liên hệ với dịch vụ sửa chữa đồng hồ Apple tại Táo Trắng, bạn có thể biết được tình trạng màn hình của đồng hồ và giá thay mới !

Cho dù màn hình của bạn bị nứt hay pin không hoạt động tốt như trước nữa, các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa Apple Watch chất lượng chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh. Trong những năm qua, chúng tôi đã sửa nhiều thiết bị của Apple như Mac, iPhone, iPad, Airpods, Mac, và Apple Watch. Hãy gọi cho Táo Trắng ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi cũng sẽ rất vui lòng báo giá dựa dịch vụ sửa chữa mà bạn đang cần !

thay-man-hinh-apple-watch-series-7

Cân Nhắc Sửa Chữa Trước Khi Mua Mới Apple Watch 

Trước khi bạn muốn vứt bỏ chiếc đồng hồ mà mình đã thời gian rất dài để có được nó ! Hãy để chúng tôi kiểm tra Apple Watch của bạn. Với dịch vụ sửa chữa, chúng tôi kiểm tra tình trạng miễn phí và nhanh chóng. Táo Trắng có thể sửa hầu hết các sự cố trên đồng hồ Apple của bạn với nguồn lực phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất.

Chúng tôi có một số kỹ thuật viên có tay nghề cao và nguồn lực tốt nhất làm việc tại đây. Táo Trắng, một trong những Cửa hàng sửa chữa Apple Watch tốt nhất hoạt động tại TP.HCM. Chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận OEM chất lượng để sửa chữa và tiến hành thực hiện dịch vụ khi có sự đồng ý của bạn. 

Màn hình là một trong những bộ phận mỏng manh nhất của thiết bị nên cần được quan tâm nhiều hơn. Có thể nói dịch vụ thay màn hình Apple Watch phổ biến trong các dịch vụ sửa chữa dòng đồng hồ thông minh này ! Cùng đón xem bảng giá thay màn hình Apple Watch trong bài viết này. 

Giá Thay Màn Hình Apple Watch Series 7 Bị Nứt Bao Nhiêu ?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về chi phí thay màn hình Apple Watch Series 7 cũng như bảng giá tổng cho tất cả các dòng hiện có. Bạn có thể so sánh chi phí thay thế màn hình với chi phí mua một chiếc Apple Watch mới. Chắc chắn sửa chữa sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều !

 • Thay Màn Hình Apple Watch Series 7: 2.800.000 đồng

Bảo hành 3 đến 6 tháng (tùy dịch vụ), chỉ mất từ 45 đến 60 phút. Hầu hết các trường hợp có thể LẤY NGAY trong ngày. Trừ các đơn từ tỉnh, thành phố khác, chỉ mất 3 đến 5 ngày (không bao gồm thời gian kiểm tra). Nếu có giữ máy qua ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ trao đổi chi tiết với bạn. 

 • Thay Màn Hình Apple Watch Series 1: 700.000 đồng
 • Thay Màn Hình Apple Watch Series 2: 1.300.000 đồng
 • Thay Màn Hình Apple Watch Series 3: 1.500.000 đồng 
 • Thay Màn Hình Apple Watch Series 4: 2.000.000 đồng
 • Thay Màn Hình Apple Watch Series 5: 2.300.000 đồng
 • Thay Màn Hình Apple Watch Series SE: 2.300.000 đồng
 • Thay Màn Hình Apple Watch Series 6: 2.700.000 đồng
 • Thay Màn Hình Apple Watch Series 8: 3.800.000 đồng

*Giá đã bao gồm phí công. Bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường và kiểu máy. Để báo giá chính xác, gọi tới số 08 8803 8803 hoặc qua các kênh Zalo, Fanpage, Website Táo Trắng (Airpods Glab) của chúng tôi.

thay-man-hinh-apple-watch-series-7

Thay Màn Hình Và Thay Mặt Kính Apple Watch Series 7 Khác Nhau Như Thế Nào ?

Người dùng Apple Watch gặp phải những sự cố là bị vỡ mặt kính, hư màn hình, cảm ứng bị liệt, loạn và có khi đơ cảm ứng… Lúc đó, tất cả người dùng đều rất băn khoăn không biết cần phải thay mặt kính hay là thay nguyên bộ màn hình.  Vậy khi nào thay màn hình khi nào thay mặt kính ? Để hỗ trợ bạn đi sửa Apple Watch mà không bị sự cố hay không đúng chỗ, vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian, công sức. Táo Trắng chia sẻ thông tin này cho các bạn tìm hiểu nhé

Cùng Tìm Hiểu Về Cấu Tạo Màn Hình Apple Watch Trước Nhé

Màn hình Apple Watch gồm 3 lớp: 

 • Lớp Kính: Có chức vụ bảo vệ cho lớp cảm ứng và lớp hiển thị.
 • Lớp Cảm Ứng: Có tác vụ điều chỉnh, thao tác trên màn hình.
 • Lớp Hiển Thị: Cấu tạo bởi lớp Film và lớp ánh sáng.

Chia thành 2 nhóm: Kính liền cảm ứng (thay nguyên bộ) và kính riêng (có thể thay kính nếu cảm ứng không hỏng). Từng dòng có cấu tạo màn hình không giống nhau, nhưng cũng chỉ nằm trong 2 nhóm này. 

Đọc tiếp: Thay Mặt Kính Và Thay Màn Hình Apple Watch Khác Nhau Như Thế Nào?

Thay Kính Cảm Ứng Apple Watch (Force Touch) Khi Nào ?

Mặt kính cảm ứng Apple Watch (hay còn gọi Cáp Force Touch), giúp cảm nhận được lực nhấn. Đều sử dụng chung một tấm kính Force Touch ở giữa khung sườn thân Apple Watch và màn hình.

Khi mặt kính của đồng hồ  bị vỡ, nứt, rạn, và thậm chí xuất hiện điểm chết và liệt cảm ứng thì lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng. Thông thường khi thay cảm ứng chúng ta phải thay luôn cả mặt kính phía trên. Bởi thay cảm ứng thì phải lấy kính ra, lấy ra thì khả năng lắp vào được là không cao, mà phải ép kính mới.

Thay Mặt Kính Apple Watch Series 7 Khi Nào ?

Nếu như mặt kính đồng hồ chỉ bị nứt, rạn, vỡ mặt kính, nhưng bên trong màn hình hiển thị  không bị vấn đề gì và vẫn hiển thị tốt khi đó chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng trở lại được.

Thay Màn Hình Apple Watch Series 7 Khi Nào ?

Màn hình đồng hồ nhòe màu, bị sọc, tối đen, mất khả năng hiển thị. Cảm ứng không hoạt động bình thường. Cấu tạo màn hình của 1 số dòng Apple Watch kính và cảm ứng không tác được, vì vậy bạn phải thay mới cả nguyên bộ màn hình.

Thay Màn Hình Apple Watch, Còn Khả Năng Chống Nước Không?

Bạn có thể yên tâm khả năng chống nước của máy vẫn còn khi sửa chữa tại Táo Trắng. Tuy nhiên, khả năng chống nước sẽ không hoàn hảo như ban đầu, mà chỉ khoảng 80% so với ban đầu. Kỹ thuật sẽ tra keo chống bụi chống nước sau khi thay thế sửa chữa Apple Watch.

Nguyên Nhân Hỏng Màn Hình Apple Watch:

 • Rơi, va đập đồng hồ với những vật cứng, tường, cạnh cửa.
 • Hơi nước ngấm vào Apple Watch dẫn đến hư màn hình.
 • Vật nặng đè vào màn hình đồng hồ Apple.

Như vậy, chúng mình đã chia sẻ xong thay màn hình Apple Watch Sr7 cũng như các thông tin hữu ích khác trong bài viết ! Nếu bạn còn thắc mắc nào về dịch vụ, cứ nhắn tin cho chúng mình để tư vấn & báo giá bạn nha.