Thay Màng Loa Airpods Khi Nào Là Thích Hợp Cho Tai Nghe?

Bạn nên thay màng loa Airpods khi nào là thích hợp? Khi bị bám bẩn lâu ngày khó vệ sinh, chất lượng âm thanh kèm dần hay khi có dấu hiệu hư hỏng. Dưới đây là các thông tin cần thiết giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. Cùng đón đọc bạn nhé!

Khi Nào Nên Thay Màng Loa Airpods?

Khi tai nghe có những biểu hiện bất thường; âm thanh chập chờn, kém dần dẫn đến trải nghiệm không tốt cho bạn. Cụ thể, những biểu hiện dưới đây cho thấy bạn cần thay mang loa tai nghe Airpods để cải thiện tình trạng âm thanh của thiết bị như sau: 

➤ Bạn chỉ nghe thấy âm thanh một bên tai,
➤ Không nghe thấy tiếng dù đã bật volume hết max,
➤ Đã kết nối nhưng không phát ra âm thanh,
➤ Âm thanh bị rè, ngắt quãng, nhỏ tiếng,
➤ Âm thanh phát ra không đều, lúc có lúc không.

Xem Thêm: Khắc Phục Lỗi 1 Bên Airpod Bị Mất Âm Thanh Hoặc Kết Nối

thay-mang-loa-airpod

Nguyên Nhân Khiến Bạn Phải Thay Màng Loa Airpods

Tìm hiểu nguyên nhân không chỉ giúp bạn hiểu rõ tình trạng của thiết bị. Mà còn hạn chế, tránh lặp lại những điều này trong quá trình sử dụng tai nghe. Hãy cùng điểm danh một số nguyên nhân dưới đây khiến cho bạn phải tốn chi phí cho việc thay loa Airpods mới!

  • Không vệ sinh màng loa Airpods,
  • Làm rơi tai nghe Airpod xuống đường nên bị đè hoặc va đập với vật cứng,
  • Tai nghe bị ngấm nước, hoặc sử dụng trong môi trường ẩm ướt,
  • Lớp keo bảo vệ bên trong loa bị bong tróc làm loa bị rè
  • Loa bị rách khi bạn tự vệ sinh không đúng cách.

thay-mang-loa-airpods

Thay Loa Tai Nghe Airpods Có Tốn Kém, Có Lâu Không?

Loa trong tai nghe Airpods 1,2,3 & Pro không khó khăn trong việc sửa chữa, và thay thế. Tuy nhiên để tháo lắp loa trong tai nghe thì cần có kinh nghiệm và sự tỉ mỉ của nhân viên kỹ thuật. Bởi nó được keo cao cấp nên độ liên kết rất chắc chắn. Thời gian thay loa cho tai nghe Airpods kéo dài từ 45 đến 60 phút, hoặc tùy từng thời điểm. Bạn hoàn toàn có thể chờ đợi và lấy luôn trong ngày. 

Hiện tại, Airpods Glab là điểm thay màng loa cho tai nghe Airpod tại Hồ Chí Mình được nhiều người biết đến; và tin dùng sử dụng dịch vụ. Giá thành hợp lý, chính sách bảo hành. Hỗ trợ vận chuyển tốt, giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất. 

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về thời điểm cần thay loa mới cho tai nghe của mình. Nếu còn thắc mắc nào chưa được rõ, hãy để lại lời nhắn trên Fanpage Airpods Glab để được tư vấn thêm bạn nhé!