Thay Mic Airpods Pro 2, Việc Cần Làm Khi Mic Không Hoạt Động

Thay mic Airpods Pro 2, là việc bạn cần làm nếu như micro hoạt động không bình thường. Trên thực tế, bạn có thể thử áp dụng các bước khắc phục sự cố sau để sửa Airpods. Tuy nhiên, nếu chúng không khả thi, một lần nữa hãy cân nhắc đến việc thay mic (microphone) mới cho tai nghe của mình. Cụ thể, trong bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm hiểu về giá thay mic Airpods Pro 2. Cũng như nguyên nhân, dấu hiệu và cách sửa lỗi phổ biến nhất.

Bảng Giá Thay Mic Airpods Pro Tại Airpods Glab

thay-mic-airpods-pro-2

  • Thay mic Airpods 1: 300.000 đ/ lần
  • Thay mic Airpods 2: 400.000 đ/ lần
  • Thay mic Airpods 3: 600.000 đ/ lần
  • Thay mic Airpods Pro: 600.000 đ/ lần
  • Thay mic Airpods Pro 2: (liên hệ)

Lưu ý, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Bạn vui lòng liên hệ trước cửa hàng qua số hotline 0938.83.03.53 hay fb/airpods glab để được tư vấn và báo giá chính xác. 

Tại Sao Micro Trên Airpods Pro 2 Không Hoạt Động?

thay-mic-airpods-pro-2

Bạn có đang gặp sự cố khi sử dụng mic trên Airpods của mình không? Một số lý do, chẳng hạn như bụi bẩn bẩn bên trong, cài đặt cấu hình không đúng hoặc lỗi kết nối có thể mic không hoạt động bình thường. 

Một số nguyên nhân khác cũng có thể ảnh hưởng đến micro của tai nghe như chai pin, hiện tượng pin ảo, tụt pin nhanh,…Nếu mọi người không thể nghe rõ bạn trong cuộc gọi thông qua tai nghe hoặc không nhận được âm thanh. Danh sách các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố micro trên tai nghe Airpods Pro 2 của bạn.

Cách 1: Đặt Lại Airpods Pro 2 Của Bạn

thay-mic-airpods-pro-2

Thiết lập kết nối mới với iPhone có thể giải quyết hầu hết các sự cố âm thanh với AirPods của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt cả hai tai nghe vào hộp sạc của chúng. Và sau đó lấy chúng ra một lần nữa.

Cách 2: Làm Sạch Mic Airpods Pro 2

Sử dụng Airpods Pro 2 sau vài tháng mới ra mắt, việc bạn cần làm là vệ sinh chúng. Cho dù trông tai nghe có vẻ chưa bị bám bẩn nhiều, nhưng nhìn chung hãy làm sạch cơ bản. Tích tụ nhiều bụi bẩn bên trong có thể làm cho âm thanh của micro AirPods bị nghẹt. 

Cách 3: Kiểm Tra Cài Đặt Mic Hoạt Động

Đi tới Cài đặt > Bluetooth và nhấn vào biểu tượng i bên cạnh AirPods của bạn. Sau đó, nhấn vào Micro và bật tùy chọn Tự động chuyển AirPods. Để cho phép tai nghe của bạn xác định mic phù hợp nhất để sử dụng.

Một số cách khác mà bạn có thể áp dụng để khắc phục lỗi mic trên Airpods Pro 2. Cụ thể như khởi động lại thiết bị kết nối của bạn, cập nhật phiên bản mới cho tai nghe. Thông thường, Apple sẽ tự động cập nhật hoặc thông báo đến các phiên bản mới nhất. Trường hợp không có, bạn có thể cài đặt thủ công theo các bước sau: Đi tới Cài đặt > Chung > Giới thiệu > AirPods để xem Phiên bản hiện tại của bạn. Nếu bạn thấy số phiên bản lỗi thời, hãy thử cập nhật!

Sửa Chữa Airpods Của Bạn Hoặc Nhận Thay Mic Mới

Nếu không có cách sửa lỗi nào ở trên hiệu quả, có thể bạn nên xem xét đến việc sửa chữa Airpods của bạn. Hoặc thậm chí là thay mới mic Airpods, cụ thể là Airpods Pro 2 mà chúng tôi đang nói đến trong bài. Bạn có thể kiểm tra thời gian bảo hành của mình để sửa tai nghe Airpods. Có phí hoặc không phí tùy trường hợp trong chính sách bảo hành của tai nghe. Sử dụng dịch vụ sửa chữa Airpods của các cửa hàng cung cấp hiện nay khi không còn thời gian bảo hành. 

Hy vọng rằng chúng tôi đã mang đến cho bạn những cách sửa lỗi hiệu quả nhất. Hoặc ít nhất là gợi ý cách giải pháp giải quyết trong trường hợp mic Airpods Pro 2 không hoạt động. Bạn có thể xem hướng dẫn sửa mic Airpods bất kỳ lúc nào trên trang website của chúng tôi.