Thay Micro Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8 Và SE Bị Hỏng

Nếu bạn có nhu cầu thay micro Apple Watch (các phiên bản), Táo Trắng là một lựa chọn khá lý tưởng. Tại đây, dịch vụ Sửa chữa Apple Watch thực hiện bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Quy trình thực hiện chuẩn theo các bước, đảm bảo đồng hồ của bạn phục hồi như mới ban đầu. 

Khi thực hiện cuộc gọi hoặc tiếp nhận cuộc gọi mà người bên kia đầu dây không thể nghe được những gì bạn nói trong khi vẫn có thể nghe thấy giọng của họ. Đa phần là do micro của đồng hồ đã bị hỏng. Và tình trạng này khá phổ biến sau một thời gian dài sử dụng. Vậy làm thế nào để tự khắc phục lỗi micro tại nhà và nếu cần thay micro Apple Watch thì phải tốn bao nhiêu tiền? Giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây. 

Nguyên Nhân Và Biểu Hiện Mic Apple Watch Của Bạn Bị Hư Hỏng

thay-micro-apple-watch

Micro (gọi tắt là mic) là bộ phận có chức năng thu thanh trên thiết bị. Dùng cho việc nghe gọi, ghi âm hoặc gửi tin nhắn thoại cho ai đó. Khi Apple Watch bị lỗi mic thường sẽ có những biểu hiện chung như sau:

  • Người ở đầu dây còn lại không thể nghe được giọng nói của bạn.
  • Âm thanh rè, nhỏ hoặc thậm chí không có tiếng khi sử dụng.

Những Nguyên Nhân Khiến Micro Apple Watch Bị Hỏng

  • Làm rơi, va đập mạnh đồng hồ thường xuyên.
  • Do xung đột cài đặt app hay do lỗi main máy.
  • Hiện tượng pin ảo, chai pin, tụt pin nhanh.
  • IC âm thanh bên trong đồng hồ bị hỏng.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Có Nên Sử Dụng Hay Không?

Cách Sửa Mic Tại Nhà Và Thông Tin Dịch Vụ Thay Micro Apple Watch

thay-micro-apple-watch

Đa phần sự hư hỏng của micro liên quan đến phần cứng và chỉ có thể khắc phục bằng cách thay micro cho Apple Watch. Tuy nhiên, bạn có thể thử áp dụng khắc phục bằng một số cách thức sau:

  • Khởi động lại đồng hồ theo hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ trước đó.
  • Vệ sinh micro Apple Watch và các bộ phận khác trên đồng hồ.
  • Xóa bớt ứng dụng, tắt thông báo và các tính năng không cần thiết.
  • Kiểm tra cài đặt âm thanh trên thiết bị kết nối hoặc trên đồng hồ.

Trong trường hợp tất cả những giải pháp hướng dẫn đều không thể giúp micro hoạt động trở lại như bình thường. Người dùng nên chủ động mang Apple Watch đến trung tâm bảo hành hoặc các địa chỉ sửa chữa uy tín để kiểm tra và hỗ trợ giải pháp. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch Sr 8,7,6,5,4,3,2,1,SE Và Bảng Giá

Bảng Giá Sửa Chữa Và Thay Micro Apple Watch (Các Phiên Bản) 2023

thay-micro-apple-watch

Chi phí thay micro cho đồng hồ thông minh, cụ thể là Apple Watch, có thể thay đổi theo mỗi dòng. Trung bình giá thay mic Apple Watch400.000 đến 1.200.000 đồng/ bảo hành 3 tháng. 

Để đảm bảo được thay, sửa Apple Watch chất lượng với mức giá tốt, người dùng nên tham khảo và tìm hiểu thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng trước khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra cửa hàng còn có dịch vụ thu cũ đổi mới, sửa lỗi Apple Watch như hư main, loa. Và dịch vụ thay pin Apple Watch (best seller) tại Cửa hàng. 

Như vậy, micro bị hỏng là lỗi thường gặp ở các dòng đồng hồ thông minh Apple Watch. Người dùng cần giữ gìn đồng hồ cẩn thận, tránh rơi rớt sẽ hạn chế được tình trạng này. Liên hệ Táo Trắng để được báo giá thay mới, sửa chữa nhanh chóng.