Thay Pin Airpod 2 Giá Như Thế Nào Là Hợp Lý?

Thay pin Airpod 2 giá bao nhiêu phù hợp với chi phí người dùng? Trên thị trường hiện nay, dịch vụ thay pin Airpods khá phổ biến với nhiều mức giá khác nhau. Để biết mức giá hợp lý, bạn cần dựa vào các yếu tố như loại pin, tình trạng của thiết bị, kiểu máy và chất lượng dịch vụ. Nhằm giúp bạn dễ dàng nhận biết giá phù hợp khi thay pin Airpod 2, chúng mình tổng hợp một số thông tin chi tiết như sau:

Thay Pin Tai Nghe, Hộp Sạc Airpod 2 Giá Bao Nhiêu Tại TPHCM?

thay-pin-airpod-2

Thay pin Airpods chia thành 2 hình thức: thay pin tai nghe và thay pin hộp sạc. Trong đó, thay pin tai nghe, giá áp dụng cho 1 tai, không phân biệt giá bên tai trái hay giá bên tai phải. Cùng tham khảo giá thay pin tai nghe và hộp sạc Airpod 2 do GLAB cung cấp tại TP.HCM và toàn quốc. 

  • Thay Pin Tai Nghe Airpods 2 (Trái): 250.000 Đ – Pin Linh Kiện – 2023
  • Thay Pin Tai Nghe Airpods 2 (Phải): 250.000 Đ – Pin Linh Kiện  – 2023
  • Thay Pin Tai Nghe Airpods 2 (Trái): 300.000 Đ – Pin Zin – 2023
  • Thay Pin Tai Nghe Airpods 2 (Phải): 300.000 Đ – Pin Zin – 2023
  • Thay Pin Hộp Sạc Airpods 2: 350.000 Đ – 2023

Đối với Pin Zin, bảo hành 6 tháng. Còn Pin Linh Kiện bảo hành 3 tháng (tai nghe, hộp sạc). Để biết giá mới chính xác, vui lòng liên hệ HOTLINE 093 883 03 53 hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. 

Chi Tiết Dịch Vụ Thay Pin Airpod 2 Tại GLAB

  • Thời gian: 45 ~ 90 phút (tùy tình trạng).
  • Bảo hành: 3 – 6 tháng (tùy dòng pin).
  • Bao gồm: kiểm tra, vệ sinh cơ bản miễn phí.
  • Ưu đãi: giảm 10% cho dịch vụ tiếp theo.

GLAB cung cấp giá cạnh tranh cho dịch vụ thay pin Airpods hay Airpod 2 hiện nay. Có thể nói đây là mức giá sàn mà bạn có thể tham khảo. Mức giá hợp lý cho người dùng khi có nhu cầu thay pin tai nghe Airpods 2 và hộp sạc. Trường hợp bạn không có ở khu vực TP.HCM hoặc quận khác, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ bằng cách giao nhận 2 chiều. Trao đổi với nhân viên của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Thay Pin Airpods 2 (Cập Nhật 2023)

thay-pin-airpod-2

Nhìn chung, giá thay pin luôn rơi vào mức giá mà chúng tôi đề cập ở nội dung phía trước. Thông thường, giá không cố định, và có thể giảm tùy theo linh kiện nhập về, kiểu máy và thời điểm trên thị trường. Bảng giá mà chúng tôi, GLAB, cập nhật theo từng quý hoặc tháng. Và mới đây nhất là thay pin Airpods Pro 2. Mặc dù bảng giá có thể thay đổi, nhưng không thể thấp hơn 200.000 đồng (trừ khi khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt trong tháng). Và cũng không thể cao hơn 1 triệu (giá áp dụng 1 tai) tại thời điểm hiện nay.

Ngoài ra, bạn cần chọn một địa chỉ thay pin Airpods đáng tin cậy khi trải nghiệm dịch vụ. Bên cạnh giá, địa chỉ cung cấp dịch vụ là yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Dịch vụ phải được thực hiện công khai, trực tiếp tại Cửa hàng hoặc hệ thống. Dịch vụ phải đi kèm với bảo hành. Và nhân viên chăm sóc khách hàng có thái độ phục vụ tốt. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc và phản hồi của khách hàng. Thông tin cập nhật và tin tức mới mỗi ngày. Một số yếu tố cơ bản giúp bạn chọn cửa hàng dịch vụ thay pin cho Airpods của mình tốt hơn. 

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thay pin Airpod 2, bạn có thể tham khảo các bài viết trước đó của chúng tôi. Hiểu rõ về nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết khi thay pin Airpods 2. Cũng như các thủ thuật sử dụng Airpods 2 tốt hơn. Nếu bạn yêu thích bài viết này, hãy ủng hộ chúng mình bằng cách chia sẻ và bình luận ý kiến bên dưới bài viết.