Thay Pin Airpods 1 TPHCM Giá Rẻ Chỉ Từ 250.000 Đồng, Lấy Ngay

Thay pin Airpods 1 TPHCM giá rẻ chỉ từ 250.000 đồng chỉ duy nhất tại GLAB. Bảng giá mới được cập nhật trong tháng 6 năm 2023. Airpods 1 ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Bởi thiết kế không dây, nhỏ gọn, tiện lợi và kết nối dễ dàng hơn. 

Sau một thời gian sử dụng từ 2016 đến 2023, pin Airpods 1 chắc hẳn hoạt động kém dần đi, do tuổi thọ pin và cần thay mới. Để giải quyết vấn đề này, GLAB cung cấp dịch vụ thay pin tai nghe Airpods 1 và hộp sạc với giá tốt, chất lượng, uy tín!

Khi Nào Cần Thay Pin Tai Nghe Airpods 1?

thay-pin-airpods-1-tphcm

Airpods 1 gián đoạn vì sự cố pin khiến người dùng cảm thấy khó chịu và bất tiện. Nhưng bạn không muốn nâng cấp dòng mới, bởi đây có thể là món quà kỷ niệm của bạn hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí. Vậy, thay pin Airpods 1 chính là giải pháp mà bạn nên sử dụng. Ngay khi có những dấu hiệu dưới đây, hãy đi thay pin ngay nhé:

  • Thời gian sử dụng Airpods 1 dưới 1 tiếng.
  • Sạc Airpods chậm, tụt pin nhanh sau khi sạc đầy.
  • Airpods sạc không báo đèn, bị nóng khi cắm sạc.
  • Airpods bị tắt nguồn liên tục khi đang sử dụng.
  • Chỉ nghe được một bên Airpods hoặc tắt tiếng.
  • Âm thanh Airpods bị rè, ngắt quãng, bên to bên nhỏ.

Liên Quan: Cách Kiểm Tra Thời Lượng Pin Airpod 1 Đơn Giản

“Thủ phạm” cho những vấn đề này chủ yếu do bạn bất cẩn rơi rớt, va đập mạnh Airpods xuống đất. Hoặc Airpods bị vào nước do để quên trong máy giặt hay sử dụng khi di chuyển bên ngoài (trời mưa). Ngoài ra, bạn sử dụng phụ kiện sạc kém chất lượng, nguồn điện không ổn định, quá nóng. Dẫn đến pin Airpods bị hư hỏng và gặp phải tình trạng trên. 

Địa Chỉ Thay Pin Airpods 1 Tai Nghe Và Hộp Sạc Giá Rẻ Tại TPHCM

thay-pin-airpods-1-tphcm

GLAB, hiện đang là cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin  tai nghe Airpods với giá khuyến mãi cực rẻ chỉ từ 250.000đ. Đến GLAB để sử dụng dịch vụ ngay hôm nay và trao đổi hotline 0938 83 03 53 hoặc Fanpage Airpods Glab để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ cũng như các chế độ bảo hành cực tốt.

  • Pin thay thế đảm bảo tương thích hoàn toàn với thiết bị theo tiêu chuẩn.
  • Cam kết pin chuẩn, nói không với tráo đồ của khách hàng.
  • Thời gian thay pin trong 45 đến 60 phút, lấy ngay trong ngày.
  • Bảo hành 3 tháng đến 6 tháng (tùy dịch vụ thay pin).

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hoặc câu hỏi nào về vấn đến thay pin Airpods. Đừng ngần ngại liên hệ cho cửa hàng để được hỗ trợ nhanh nhất và tư vấn tốt nhất. GLAB, cung cấp dịch vụ thay pin Airpods 3,2,1, Pro 1,2 với giá tiết kiệm, quy trình nhanh và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Ngoài ra, một số bài viết về thủ thuật sử dụng Airpods trên mục Blog > Chuyên gia Airpods. Giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng tai nghe hiệu quả, nhớ đón xem nha!