Thay Pin Apple Pencil 2: Bảng Giá Và Những Điều Cần Lưu Ý

Apple Pencil 2 có thể thay pin được không? hoàn toàn Có bạn nha. Bạn có thể thay pin Apple Pencil 2 khi bị hư hoặc sau vài năm sử dụng. Vậy, làm cách nào để biết pin Apple Pencil có “khỏe” không? Pin Apple Pencil kéo dài bao nhiêu năm? Cùng giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết này. 

Khi Nào Nên Thay Pin Apple Pencil 2?

thay-pin-apple-pencil-2

Pin của Apple Pencil có thể thay sau vài năm sử dụng (tuổi thọ pin) nếu kiểm tra tình trạng bút và pin của thiết bị còn dưới 80% dung lượng ban đầu. Và ngoài ra, pin của Apple Pencil sẽ thay khi:

 • Apple Pencil không sử dụng vài tháng, và không sạc pin.
 • Apple Pencil sạc mãi không lên pin, chỉ 0% , 1%, sạc không vào.
 • iPad không nhận kết nối Apple Pencil, hoặc kết nối nhưng không vẽ được.
 • Apple Pencil 1 vẽ nét đứt, Apple Pencil 2 vẽ nét đậm nét nhạt.

Đọc tiếp: Apple Pencil Chính Hãng Có Thay Pin Được Không ?

Tuổi Thọ Pin Của Apple Pencil 2

Pin của Apple Pencil kéo dài trong 12 giờ cho một lần sạc đầy. Tuy nhiên, thời lượng pin phụ thuộc vào các tác vụ bạn đang thực hiện. Để kéo dài thời lượng pin của Apple Pencil, bạn cần phải:

 • Tắt Bluetooth trên iPad cũng sẽ giúp duy trì tuổi thọ pin của cả 2 thiết bị.
 • Ngắt kết nối và chọn “Quên thiết bị”. Sau đó kết nối như ban đầu.
 • Sạc Apple Pencil khi pin trên iPad vẫn còn đầy.
 • Không để pin Apple Pencil cạn quá lâu,
 • Sắm các phụ kiện để bút không bị rơi, hay dính nước dẫn đến pin hư.

Tất Cả Các Chi Tiết Thời Lượng Pin Apple Pencil 2

thay-pin-apple-pencil-2

Một viên pin rất nhỏ cung cấp năng lượng cho chiếc Apple Pencil nhẹ, dễ cầm và bạn có thể sạc bằng cách gắn nó vào một điểm chuyên dụng ở mặt bên của iPad hoặc bằng Dây Lightning. Quá trình sạc thường nhanh và kéo dài hàng giờ sử dụng. Khi bạn gắn nó vào iPad, thế hệ thứ hai sẽ hiển thị dưới dạng thông báo. Từ đó, có thể kiểm tra trạng thái trong quá trình sạc. 

Theo Apple, Apple Pencil của bạn sẽ cho phép sử dụng trong 12 giờ nếu bạn sạc đầy. Tuy nhiên, điều này thay đổi theo từng trường hợp. Và tùy thuộc vào các tác vụ đang được thực hiện. Ví dụ, viết bằng bút hoặc vẽ sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn là lướt web. Nếu thời lượng pin về 0%, chỉ cần sạc trong 15 giây để tận hưởng 30 phút sử dụng. 

Đọc tiếp: Thay Pin Apple Pencil Ở Đâu?

Bao Lâu Để Sạc Đầy Apple Pencil?

Thời gian sạc khác nhau dựa trên mức tiêu hao pin. Nếu pin đã đạt đến mức 0 phần trăm, bạn cần đủ một giờ để sạc đầy Apple Pencil. 

Để tận dụng tối đa pin của bạn, điều quan trọng là phải luôn sạc pin. Ngoài ra, hãy đảm bảo thường xuyên sử dụng Apple Pencil vì nó giúp duy trì tuổi thọ của pin. Apple Pencils có thể tồn tại trong 5 năm nếu sử dụng liên tục, nhưng tất cả phụ thuộc vào cách bạn bảo quản và sạc pin.

thay-pin-apple-pencil-2

Bảng Giá Thay Pin Apple Pencil 2 Chính Hãng, Uy Tín Tại HCM

Như vậy, mọi người đã tìm hiểu khi nào và tại sao phải thay pin Apple Pencil thông qua chia sẻ trên. Còn bây giờ, hãy cùng tìm hiểu dịch vụ thay pin Apple Pencil 2 tại Táo Trắng (Glab) qua bảng giá dưới đây:

 • Thay Pin Apple Pencil 2: 800.000 đ.
 • Thay Pin Apple Pencil 1: 650.000 đ.

Giá đã bao gồm phí công và không phát sinh thêm chi phí khác. Tuy nhiên, bảng giá có thể thay đổi tùy thuộc kiểu máy và thời điểm trên thị trường. Để báo giá chính xác, gọi tới số 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng (Airpods Glab) của Cửa hàng.

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Pencil Tại Táo Trắng

Phân LoạiApple Pencil 1Apple Pencil 2
Thay Pin650.000 Đ800.000 Đ
Thay Tim Bút650.000 Đ800.000 Đ
Thay Chip Nguồn650.000 Đ800.000 Đ
Thay Chip Sạc650.000 Đ800.000 Đ
Double TabLiên Hệ800.000 Đ
Thay Đầu Bút200.000 Đ200.000 Đ
Thay Vỏ450.000 Đ550.000 Đ

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng phụ kiện và sửa các trường hợp lỗi khác trên Apple Pencil như thay chip nguồn, chip sạc, thay tim bút, double tab, thay vỏ Apple Pencil, và thay đầu bút Apple Pencil….

Quy Trình Thay Pin Apple Pencil 2 Tại Táo Trắng

Chúng tôi thay pin Apple Pencil Gen 1 và 2 của bạn với quy trình chuẩn các bước. Và chế độ bảo hành tốt từ 3 đến 6 tháng (tùy dịch vụ). Thời gian chỉ mất từ 45 đến 60 phút, trung bình cho một quy trình sửa chữa thay thế linh kiện của Apple. Trong trường hợp cần giữ máy, nhân viên sẽ trao đổi cụ thể với bạn, thời gian dự kiện….

 • B1: Nhân viên tiếp nhận máy và thông tin từ khách hàng.
 • B2: Kỹ thuật kiểm tra tình trạng của bút.
 • B3: Nhân viên tư vấn giải pháp và báo giá.
 • B4: Nhân viên ghi phiếu và tiến hành thay pin cho bút của bạn.
 • B5: Sau khi hoàn thành, kỹ thuật kiểm tra trước khi bàn giao cho khách.
 • B6: Khách hàng kiểm tra và thanh toán cũng như nhận phiếu bảo hành.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của bạn về pin Apple Pencil 2. Cũng như các dấu hiệu nhận biết khi nào nên thay pin bút cảm ứng Apple Pencil 2 của bạn. Hy vọng bài viết hữu ích cho người đọc. Hãy chia sẻ và theo dõi bài viết này để ủng hộ chúng mình nhé!