Thay Pin Hộp Sạc Airpod 3 Mất Bao Lâu ? Giá Bao Nhiêu ?

Thay pin hộp sạc Airpod 3 mất bao lâu ? giá bao nhiêu ? Đó có phải là thắc mắc của bạn khi đang muốn thay pin hộp sạc tai nghe Airpod 3 của mình không ? Vậy, bạn nên tham khảo bài viết này. Chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi của bạn. 

thay-pin-hop-sac-airpod-3

Thay Pin Hộp Sạc Airpod 3 Mất Bao Lâu ? 

Thay pin hộp sạc Airpod 3 trung bình từ 45 phút đến hơn 1 tiếng ( tùy tình trạng ) và không bao gồm thời gian kiểm tra. Đối với trường hợp giao nhận từ các tỉnh thành khu vực khác ngoài HCM. Thay pin hộp sạc Airpod trung bình từ 2 đến 3 ngày ( không bao gồm thời gian kiểm tra ). 

thay-pin-hop-sac-airpod-3

Thay Pin Hộp Sạc Airpod 3 Giá Bao Nhiêu ?

Giá thay pin hộp sạc Airpods 3 trung bình 600.000 đồng, bảo hành 3 tháng dựa trên chính sách bảo hành của cửa hàng. Riêng với thay pin tai nghe Airpods 3, bạn sẽ bảo hành từ 3 đến 5 tháng ( tùy dòng pin ). Đón xem chi tiết bảng giá tại đây

Câu Hỏi Thường Gặp:

Làm Thế Nào Để Biết Khi Cần Thay Pin Hộp Sạc?

  • Dock sạc không vào hoặc sạc không vào 2 bên tai nghe.
  • Hộp sạc không sạc đầy hoặc không giữ sạc lâu.
  • Thời gian sử dụng giảm đáng kể so với ban đầu.
  • Không hiển thị đèn trạng thái khi cắm sạc.
  • Đã sử dụng 2 đến 3 năm ( tuổi thọ pin ).

Nếu hộp đựng có một trong những dấu hiệu kể trên. Thì bạn nên mang tai nghe đến Cửa hàng Sửa chữa Airpods để kiểm tra chính xác tình trạng. Sau đó mới quyết định có nên thay pin hộp sạc tai nghe Airpods 3 không.

Xem Thêm: Bảng Giá Thay Pin Hộp Sạc Airpods 3 Giá Rẻ, Lấy Nhanh Tại TP.HCM

Có Cần Phải Thay Cả Hai Tai Nghe Và Hộp Sạc Cùng Một Lúc Không?

Câu trả lời là KHÔNG. Bạn không cần thay pin tai nghe Airpods và hộp sạc cùng 1 lúc. Bạn có thể thay pin cho tai nghe và hộp sạc riêng lẻ nếu chỉ có một trong số chúng gặp vấn đề.

Xem Thêm: Giá Thay Pin Airpod 2 Chỉ Từ 250.000 Đ, Lấy Ngay Sau 30 Phút Mới Nhất

Làm Thế Nào Để Thay Pin Tai Nghe Airpods 3 Và Hộp Sạc ?

Sử dụng dịch vụ thay pin Airpods chuyên nghiệp, uy tín. Ứng cử viên sáng giá cho lựa chọn này là Glab. Một trong những cửa hàng chuyên sửa Airpods với giá rẻ và quy trình kỹ thuật chuẩn.

Tốt nhất bạn không nên tự thay pin tai nghe Airpods hoặc hộp sạc tại nhà. Vì tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ và gây tổn thương đến bản thân và tai nghe. Hãy chọn dịch vụ để yên tâm trải nghiệm và có bảo hành.

Xem Thêm: Đừng Làm Những Điều Này Sau Khi Thay Pin Tai Nghe Airpod 2 !

Thời Gian Sử Dụng Trung Bình Của Pin Mới Là Bao Lâu?

Thời gian thay pin tùy thuộc vào cách bạn sử dụng AirPods 3 của bạn. Sau khi thay pin mới, thời gian sạc và sử dụng gần như trở về ban đầu, như lúc mới mua. 

Cần Phải Cập Nhật Phần Mềm Sau Khi Thay Pin Không?

Câu trả lời là KHÔNG cần thiết. Việc thay pin tai nghe Airpod không đòi hỏi cập nhật phần mềm, nhưng nếu có, bạn có thể thực hiện qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại.

Làm Sao Để Kiểm Tra Pin Mới Thay Hộp Sạc Airpods 3 ?

Cắm sạc và quan sát thời gian sạc của hộp. Kiểm tra tai nghe có sạc không vào hay không. Nếu có, chứng tỏ pin mới đã được thay đúng cách, tương thích và an toàn cho bạn.

Vậy là Glab đã giải đáp thắc mắc của bạn về thay pin hộp sạc Airpods 3 nói riêng và tai nghe nói chung. Bạn còn thắc mắc nào không về việc thay pin cho Airpods ? Tâm sự mỏng với chúng mình bằng cách nhắn tin trên Zalo OA hay Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng nhé !