Thay Vỏ Hộp Sạc Airpod 3 Do Trầy Xước, Cấn Móp

Thay vỏ hộp sạc Airpod 3 do trầy xước, cấn móp khi làm rơi nhiều lần xuống đất. Hay ố vàng do mồ hồi, nước mưa, hoặc môi trường có độ ẩm cao trong suốt thời gian dài sử dụng. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi thay vỏ hộp sạc tai nghe Airpods 3. Và lợi ích của việc thay vỏ mới cho tai nghe. 

Những Trường Hợp Phải Thay Vỏ Hộp Sạc Airpod 3

Airpods của bạn sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện những vết trầy xước, nứt vỏ, cấn móp do làm rơi xuống đất hay va đập mạnh bởi các vật cứng, nặng. Thậm chí vỏ hộp sạc Airpods còn bị ố vàng do mồ hôi của người dùng, nước mưa hay môi trường có độ ẩm cao làm oxy hóa làm vỏ bên ngoài tai nghe. 

Điều này vô tình không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, vẻ đẹp bên ngoài của tai nghe. Mà còn ảnh hưởng đến các linh kiện quan trọng bên trong. Vì khi vỏ hộp sạc tai nghe Airpods bị cấn móp; thì có khả năng ảnh hưởng đến pin, các bộ phận khác; và không còn khả năng bảo vệ tai nghe như lúc mới ban đầu. 

Do vậy, bạn nên thay vỏ hộp sạc Airpod, Airpods 1,2,3 và Pro khi gặp phải các trường hợp trên; để bảo vệ và duy trì tuổi thọ của tai nghe tốt hơn.

thay-vo-hop-sac-airpods-3

Thay Vỏ Hộp Sạc Airpods, Airpods 3 Và Những Rủi Ro Thường Gặp

Rủi ro lớn nhất là chính là hiện tượng “tráo linh kiện bên trong”. Bởi vì khi thay vỏ, bạn cần phải tháo máy. Nên các linh kiện dễ dàng bị đánh tráo nếu bạn không để ý. Hoặc sửa tại những nơi không uy tín, dẫn đến hư hỏng. Hay lắp vỏ mới không giữ nguyên được tình trạng ban đầu. Chính vì thế, bạn nên chọn những nơi sửa chữa, thay vỏ Airpods uy tín; chẳng hạn như Airpods Glab, cửa hàng cam kết thay vỏ trong vòng từ 1 đến 2 tiếng lấy liền, bảo hành sau khi sửa chữa,…

=> Bảng Giá Chi Tiết Dịch Vụ Sửa Chữa Airpods: Tại Đây.

thay-vo-airpod-3

Quy Trình Thay Vỏ Tai Nghe Airpod, Airpods 3

Một số bước cơ bản dưới đây nhằm giúp bạn dễ hình dung hơn quá trình thay vỏ tai nghe hộp sạc Airpods:

  • Chọn nơi sửa chữa Airpods uy tín .
  • Có chính sách bảo hành cụ thể.
  • Có thông tin, website, địa chỉ cửa hàng.
  • Có nhân viên kỹ thuật tư vấn, kiểm tra.
  • Tham khảo bảng giá sửa Airpods
  • Có được xem trực tiếp quy trình sửa chữa.
  • Thời gian đợi là bao lâu, phiếu bảo hành.
  • Chương trình trước và sau khi thay vỏ.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn khi thay vỏ hộp sạc Airpod 3. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ qua số Hotline 0938.83.03.53, Fanpage Airpods Glab bạn nhé!