Thông Tin Airpods Pro 2: Thiết Kế, Cấu Hình Và Giá Dự Kiến 2022

Dù chưa ra mắt, nhưng thông tin về Airpods Pro 2 đang khiến cho các iFans “đứng ngồi không yên”. Mới đây nhất là những thông tin về Airpods Pro 2 đang dần được hé lộ về thiết kế, cấu hình và giá dự kiến trong năm 2022. Cùng mình theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin ở thiết bị này nhé!

1. Thông Tin Dự Kiến Về Thiết Kế AirPods Pro 2

Theo Ming-chi Kuo, chuyên gia dự đoán cho biết thế hệ AirPods Pro 2 sẽ có ngoại hình thiết kế mới giống với chiếc Beats Fits Pro. Hộp sạc cũng có nhiều thay đổi khi độ dày tăng lên 21mm, độ cao 46mm và chiều rộng 54mm. Một thông tin khác thì cho thấy AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế giống với AirPods 3 nhưng phần nhét tai sẽ khác biệt hơn, đậm tính thể thao hơn.

Một trong những điểm đáng lưu ý ở dòng tai nghe sắp ra mắt này là phần thiết kế dạng tròn. Đồng thời Apple vẫn giữ nguyên thiết kế in-ear quen thuộc và trang bị thêm tính năng khử tiếng ồn. 

Bên cạnh đó, một số thông tin cho hay thì Airpods Pro 2 sẽ có hai phiên bản kích thước khác nhau. Một phiên bản vẫn giữ nguyên kích thước nhỏ gọn quen thuộc. Trong khi phiên bản kia sẽ lớn hơn một chút. Nếu thông tin là thật, sẽ đáp ứng đa dạng đối tượng người dùng, và tạo cảm giác thoải mái hơn khi đeo.

Về hộp sạc, nhiều báo cáo cho thấy Apple sẽ có sự thay đổi về hộp sạc. Cụ thể, hộp sạc vẫn giữ nguyên kích thước 21,7mm nhưng lại có chiều rộng 54mm và chiều cao 46mm. Đồng thời, Apple cũng mang đến nhiều tùy chọn màu sắc cho tai nghe và hộp sạc hơn. Tất cả điều này nhằm tạo sự khác biệt so với các sản phẩm tiền nhiệm. Nhờ vậy, AirPods Pro 2 sẽ trở thành thế hệ tai nghe thu hút nhiều người dùng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Sự Khác Biệt Giữa Airpod Pro Và Airpod 3

Một Số Hình Ảnh Tin Đồn AirPods Pro 2 

thong-tin-airpods-pro-2

2. Thông Tin Dự Kiến Về Cấu Hình AirPods Pro 2

Sau thiết kế, cấu hình là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Do đó, những thông tin cải tiến trong phiên bản thế hệ tai nghe mới này cũng có nhiều thông tin mới đang cập nhật. Cụ thể như:

Chip Xử Lý Mới Và Công Nghệ Low Energy Bluetooth

Nguồn tin từ trang tin công nghệ uy tín 9to5mac cho biết AirPods Pro 2 sẽ sử dụng chip xử lý mới kế nhiệm con chip H1 trên dòng AirPods Pro cũ. Tai nghe thế hệ tiếp theo nhiều khả năng sẽ hỗ trợ LC3 codec và Bluetooth 5.2 tiết kiệm điện năng hơn.

Cảm Biến Sức Khoẻ

Nguồn tin cho thấy tai nghe Bluetooth mới của Apple sẽ trang bị cảm biến đo lường các chỉ số sức khỏe. Kết hợp với Apple Watch cùng với các ứng dụng theo dõi sức khoẻ trên App Store. Đồng thời, AirPods Pro 2 cũng có khả năng sẽ hỗ trợ tính năng trợ thính tốt hơn.

Xem thêm: Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Airpods Miễn Phí

Cổng Lightning Hay Cổng USB-C

Nhiều khả năng hộp sạc của AirPods Pro 2 sẽ chuyển sang sử dụng cổng USB-C thay vì cổng Lightning như các thế hệ AirPods hiện tại.

thong-tin-airpods-pro-2

Chất Lượng Âm Thanh

Một trong những cải tiến mong đợi nhất là việc được trang bị thêm tính năng chủ động chống ồn ANC. Giúp người dùng trải nghiệm âm thanh sống động và tuyệt vời nhất, không bị lẫn tạp âm từ môi trường xung quanh.

Thời Lượng Pin Tai Nghe Airpods Pro 2

Tuy chưa có thông số cụ thể về dung lượng pin của tai nghe AirPods Pro 2. Dự đoán cho thấy dung lượng pin airpods pro 2 sẽ lâu hơn các thế hệ tai nghe trước đó.

Ngoài ra, một số thông tin mới cập nhật về tính năng dự đoán sẽ có trong thế hệ tai nghe mới này như: cảm biến ánh sáng, nâng cấp các bộ phận bên trong giúp dải âm rộng và tốt hơn. Từ đó chất lượng âm thanh được cải thiện và mang đến sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

3. Thông Tin Dự Kiến Về Giá Bán Airpods Pro 2

Có khả năng AirPods Pro 2 sẽ được bán với giá 299 USD. Lên thêm 50 USD so với dòng Airpods Pro trước đó (thông tin dự kiến). Mẫu tai nghe này được dự đoán ra mắt vào cuối năm 2022. 

Điều này hứa hẹn mang đến nhiều thông tin thú vị và trải nghiệm ấn tượng hơn cho người dùng. Hãy đón xem và cập nhật liên tục những thông tin mới về thế hệ tai nghe Airpods Pro 2 sắp ra mắt này trên website/fanpage Airpods Glab bạn nhé!

Nguồn: Tổng Hợp (***Thông Tin Mang Tính Chia Sẻ)