Thu Mua Airpod 1 Cũ Giá Tốt, Thanh Toán Ngay

Bạn đang cần tiền, và muốn tìm nơi thu mua Airpod 1 cũ giá tốt, thanh toán luôn. Nếu vậy Airpods Glab sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi nhanh chóng thanh toán cho khách hàng chỉ trong một lần duy nhất.

Tại Sao Airpods Glab Là Địa Điểm Thu Mua Airpod 1 Uy Tín Tại Tp.HCM

Sự phát triển của công nghệ từng ngày kéo theo nhu cầu đổi mới tai nghe Airpods. Cũng chính vì thế mà các nơi thu cũ đổi mới tai nghe này xuất hiện ngày càng nhiều. Do vậy để tìm được địa điểm thu mua tai nghe Airpods uy tín; giá thành hợp lý, và thanh toán nhanh 1 lần đâu phải chuyện dễ dàng? Hiểu được sự băn khoăn của người dùng, ngoài dịch vụ vệ sinh, sửa chữa Airpods Glab; còn cung cấp thêm dịch vụ thu mua Airpod 1,2,3, Pro cũ và các thiết bị khác thuộc hệ sinh thái của Apple như Apple Watch, iPhone,…với giá tốt trên thị trường hiện nay. 

Ngoài ra, khi đến với Airpods Glab bạn còn được làm việc với đội ngũ nhân viên hiểu biết; có kinh nghiệm cùng quy trình thu mua chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn ngày từ lần đầu trải nghiệm. 

thu-mua-airpod-1-cu

Quy Trình Thu Mua Airpod 1 Cũ Tại Airpods Glab

Bạn cần cung cấp thông tin gì khi bán Airpods tại Airpods Glab?

Tình trạng: là yếu tố quan trọng mà nhân viên thu mua cần nắm được; thì mới có thể định giá cho tai nghe của bạn. Do vậy, người bán cần cung cấp cho nhân viên tình trạng của Airpods một cách cụ thể, chi tiết và rõ ràng nhất: là Airpods cũ hay mới, đã qua sửa chữa hay chưa?

Bước 1: Nhân viên nhận Airpods và trao đổi thông tin với khách hàng

Bước 2: Kiểm tra tình trạng airpods; sau đó tiến hành định gi, báo giá.

Bước 3: Thực hiện thu mua sau khi khách hàng đồng ý với giá đề xuất.

Bước 4: Thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản theo yêu cầu.

thu-mua-airpod-1-cu

Các Loại Không Thu Mua Airpods Hoặc Trừ Thêm Phí:

  • Máy bị trầy xước nặng, cấn móp không thể phục hồi
  • Lỗi không kết nối, không sạc vào, không thể sửa chữa
  • Các chức năng chạm, hiệu suất pin dưới 50%…

=> Tham Khảo: Địa Chỉ Thu Mua Tai Nghe Airpods Cũ Giá Cao Nhất Tại TPHCM

Để biết thêm chi tiết về chính sách thu cũ đổi mới Airpods của cửa hàng; hãy liên hệ thông qua Hotline 0938.83.03.53, Fanpage Airpods Glab để được tư vấn và hỗ trợ.