Thủ Thuật Khắc Phục Lỗi Tai Nghe Airpods Không Reset Được

Bạn đã gặp phải tình trạng lỗi Airpods không reset được chưa ? Reset là cách đơn giản giúp bạn khắc phục các sự cố thường gặp như mất kết nối, âm thanh bị rè, nhanh hết pin.. Và nếu bỗng nhiên một ngày, ngay cả việc reset lại Airpods bạn cũng không thực hiện được !!! Đó là một rắc rối lớn đấy.. Hãy tìm hiểu cách khắc phục tình trạng này hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Hướng Dẫn Reset Airpods Về Ban Đầu

loi-airpods-khong-reset-duoc

Bạn có thể đặt 2 bên tai nghe Airpods về cài đặt ban đầu để chúng đồng bộ với nhau. Sau đó, bạn có thể tiến hành reset chúng theo cách sau:

  • B1: Đặt 2 tai nghe vào trong hộp sạc > Mở nắp hộp.
  • B2: Nhấn và giữ nút phía sau khoảng 15 giây.
  • B3: Đèn nhấp nháy màu trắng chuyển sang đèn nháy màu đỏ 3 lần.
  • B4: Rồi lại nhấp nháy chuyển màu trắng và thả tay ra.

Xem Thêm: Cách Reset Airpod Pro Và Khôi Phục Cài Đặt Gốc

Cách Kết Nối Airpods Với Điện Thoại

Reset lại tai nghe Airpods, bạn cần kết nối với điện thoại của mình để nghe nhạc hay gọi điện. Hãy làm theo các bước sau:

  • B1: Vuốt từ dưới lên để mở Control Center > Bluetooth.
  • B2: Đặt 2 tai vào trong hộp > mở nắp hộp > đưa lại gần iPhone.
  • B3: Popup xuất hiện trên màn hình điện thoại > Connect > Done.

Mẹo Khắc Phục Lỗi Tai Nghe Airpods Không Reset Được

loi-airpods-khong-reset-duoc

Vệ Sinh Airpods Bị Bám Bụi Bẩn

Tai nghe là phụ kiện âm thanh thường xuyên sử dụng. Do vậy,  bụi bẩn và các mảng bám có thể tích tụ theo thời gian, và làm cản trở thiết bị hoạt động liền mạch. Lúc này, bạn cần vệ sinh tai nghe Airpods theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Hoặc xem xét sử dụng dịch vụ vệ sinh Airpods nếu không có thời gian.

Quên Airpods Và Cài Đặt Lại Mạng

Nếu vệ sinh không thể giải quyết vấn đề của bạn. Hãy thử sang bước tiếp theo. Bạn có thể quên Airpods trên thiết bị và sau đó kết nối lại. 

Xem Thêm: Review Chi Tiết Cách Reset Tai Nghe Airpod

Dùng Thử Hộp Sạc Khác Cho Tai Nghe Airpods

Nếu bạn có hơn một chiếc Airpods cùng loại. Hãy thử sạc chúng ở một hộp sạc khác. Cắm sạc hộp đựng tai nghe và thử đặt lại thiết bị. Nếu sự cố được khắc phục, có thể nguyên nhân là ở hộp sạc trước đó của bạn. 

Vậy là Glab đã chia sẻ một số hướng dẫn cơ bản về cách sửa lỗi Airpods không reset trong bài viết này. Hy vọng bạn thành công và sớm quay về với trải nghiệm ban đầu của mình. 

Xem Thêm: Cách Reset Airpods Tích Tắc Trong Vài Giây, Nhanh Gọn Lẹ

Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ dành cho tai nghe Airpods cùng loạt chương trình khuyến mại. Bạn có thể liên hệ qua Website, Fanpage Airpods Glab. Hoặc ghé cửa hàng Glab gần nhất để trải nghiệm và đưa ra đánh giá cho riêng mình nhé.