Tìm Airpod 3 Bị Mất Kể Cả Trực Tuyến Và Ngoại Tuyến

Tìm Airpod 3 bị mất khi đánh rơi hoặc thất lạc theo các bước hướng dẫn trong bài viết dưới đây. Và cách xử lý khi làm mất tai nghe Airpod 3 như thế nào. Đón xem thông tin mà Airpods Glab tổng hợp chia sẻ cùng bạn nhé!

Tìm Airpod 3 Bị Mất Quan Ứng Dụng Find My iPhone

tim-airpod-3-bi-mat

Find My iPhone là tính năng khá quen thuộc với nhiều người sử dụng khi tìm kiếm các sản phẩm của Apple. Bạn có thể sử dụng Find My iPhone tìm Airpod 3 bị thất lạc, mất qua 2 cách sau:

Sử Dụng Find My iPhone Tìm Airpod 3 Bị Mất Qua Máy Tính

  • Bước 1: Mở trang  iCloud.com, đăng nhập với Apple ID của bạn.
  • Bước 2: Bấm vào biểu tượng Find My iPhone, 
  • Bước 3: Chọn All Devices >  AirPods trong danh sách các thiết bị có sẵn.

Có thể bạn quan tâm: Nếu Mất Tai Nghe AirPods (Gen 1, 2, 3) Sẽ Kết Nối Lại Thế Nào?

Sử Dụng Find My iPhone Tìm Airpods 3 Bị Mất Qua iPhone/iPad

tim-airpod-3-bi-mat

Bước 1: Đăng nhập bằng Apple ID của bạn trên ứng dụng.
Bước 2: Trong danh sách các thiết bị có sẵn, chọn Airpods.
Bước 3: Các biểu tượng dấu chấm với màu sắc khác nhau để hiện lên.

  • Màu xanh lá cây: Airpods 3 đang sử dụng
  • Màu xanh dương: Airpods 3 đang hoạt động.
  • Màu xám: Airpods 3 đang ngoại tuyến. 

Màu xám cho thấy tai nghe đã hết pin và đã tắt nguồn. Nằm ngoài phạm vị có thể định vị. Tuy nhiên trên bản đồ bạn vẫn có thể thấy địa điểm cuối cùng của thiết bị khi vẫn còn được kết nối. 

Phát Âm Thanh Tìm Airpod 3 Bị Mất

Bước 1:  Mở ứng dụng Find My trên iPhone, iPad hoặc trên máy tính (như trên).
Bước 2: Chọn Devices (Thiết bị) và chọn vào AirPods.
Bước 3: Để phát âm thanh trên AirPods, bạn chọn Play Sound.

Nếu trường hợp làm mất 2 tai nghe và không cùng ở 1 nơi. Bạn có thể tìm từng bên bằng cách nhấn vào Right (phải) hay Left (trái). Đây cũng là cách khá đơn giản. Nhưng hiệu quả khi tìm tai nghe bluetooth bị mất 1 bên nói chung. Hay cách một bên tai nghe AirPod bị mất nói riêng.

Cách Xử Lý Khi Làm Mất Tai Nghe Airpods 3 Nhưng Không Tìm Lại Được

Thực tế cho thấy làm mất 1 bên tai nghe Airpods, người dùng khó có thể tìm kiếm lại tai nghe của mình. Trường hợp tìm thấy tai nghe thì cũng có thể đã bị giẫm phải, va đập khiến tai nghe bị hư hỏng, trầy xước. Lúc này, giải pháp tốt nhất là mua 1 bên tai nghe Airpods để bù vào chỗ “khuyết” của tai nghe. 

Hiện nay, các cửa hàng chuyên dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng tai nghe Airpods, thường cung cấp các phụ kiện thay thế như tai lẻ Airpods, dock sạc Airpods. Giúp người dùng bị thất lạc hoặc hư hỏng tai nghe có thể tìm mua và sử dụng. Khi mua các tai lẻ Airpod, hộp sạc Airpods lẻ. Bạn chỉ cần đồng bộ kết nối theo hướng dẫn là có thể sử dụng như bình thường. 

Điều bạn cần quan tâm là chọn một địa chỉ mua các phụ kiện tai nghe lẻ Airpods uy tín và chất lượng. Ví dụ như Airpods Glab, cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng dock sạc, tai lẻ Airpods 3, tai lẻ Airpods 1,2, và Pro uy tín, chất lượng và giá tốt. Sản phẩm ở đây cam kết hàng chuẩn Aut, bảo hành 1 đổi 1 nếu bị lỗi.

tim-airpod-3-bi-mat

Trên đây là một số thông hữu ích giúp người dùng tìm lại tai nghe Airpods 3 của mình khi bị mất. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết trên website, fanpage Airpods Glab bạn nha. Nếu có thắc mắc về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ hotline 093 883 03 53 hoặc email [email protected] nhé!