Tính Năng Thích Nghi Airpods, Cách Thiết Lập Bạn Nên Biết

Thiết lập tính năng thích nghi trên Airpods, bạn đã biết cách chưa? Cùng khám phá và tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây. Bạn có thể thay đổi cài đặt trợ năng cho AirPods để phù hợp với nhu cầu nghe của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất tần tật những thông tin hữu ích, cũng như sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn về cách sử dụng Airpods. Cùng theo dõi nhé!

Tính Năng Thích Nghi Airpods Là Gì?

tinh-nang-thich-nghi-airpods

Là một tính năng hoạt động với tai nghe của Apple, cụ thể ở đây là Airpods. Để tùy chỉnh mức âm thanh theo sở thích của người dùng. Nó được thiết kế để khuếch đại âm thanh nhẹ nhàng. Điều chỉnh tần số nhất định để phù hợp hơn với thính giác của cá nhân. Điều này có thể mang đến trải nghiệm khác biệt khi nhận cuộc gọi trên Airpods. Hoặc thậm chí nâng cao chất âm khi nghe nhạc, podcast hoặc xem phim trên iPhone hoặc iPad của bạn. Xem thêm: tại đây.

Cách Thiết Lập Tính Năng Thích Nghi Airpod

  • Bước 1: Mở Cài Đặt > Trợ năng > Âm thanh/Hình ảnh.
  • Bước 2: Trong mục Thích nghi tai nghe, sau đó bật Thích nghi tai nghe.
  • Bước 3: Chạm vào Thiết lập âm thanh tùy chỉnh, 
  • Bước 4: Sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình. 
  • Hoặc đặt thủ công bất kỳ tùy chọn nào sau đây:

Chỉnh âm thanh: Chọn Tông cân bằng, Khoảng giọng nói hoặc Độ sáng.

Mức: Chọn độ khuếch đại Nhẹ, Trung bình hoặc Mạnh đối với âm thanh nhỏ.

Điện thoại: Áp dụng những cài đặt âm thanh này cho cuộc gọi điện thoại.

Phương tiện: Áp dụng những cài đặt âm thanh này cho việc phát lại phương tiện.

Chế độ Xuyên âm trên AirPods: Bật Chế độ và điều chỉnh độ khuếch đại, cân bằng và tông. Để giúp bạn nghe những gì đang diễn ra xung quanh mình. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tính năng thích nghi trên Airpods mà bạn nên biết. Chúc bạn thực hiện thành công! Và đừng quên đón xem và theo dõi nhiều bài viết hữu ích để sử dụng Airpods ngày càng dễ dàng trên mục Tin Tức website, Fanpage Airpods Glab bạn nha.

tinh-nang-thich-nghi-airpods