Tra Cứu Giá Thay Pin Tai Nghe Airpods 2 Hiện Nay

Thay pin tai nghe Airpods 2 có giá bao nhiêu hiện nay? Cần lưu ý những điều gì trước khi thực hiện thay pin? Tìm hiểu chi tiết và kiến thức cần biết trong nội dung bài viết sau của Airpods Glab.

1. Giá Thay Pin Tai Nghe Airpods 2 Tại Tphcm

Có thể nói sau 1 thời gian sử dụng, Airpods 2 đã bắt đầu có những dấu hiệu về lỗi pin cần được bảo dưỡng hoặc thay thế. Chính lúc này, bạn đang muốn tìm hiểu các dịch vụ thay pin Airpods và bảng giá để nghiên cứu. Do vậy, chúng tôi gửi đến bạn các thông tin cần và đủ trước khi sử dụng dịch vụ.

Bảng Giá Thay Pin Tai Nghe Airpods 2:

  • Pin zin Airpods: 450.000 đ 
  • Pin zin Apple: 500.000 đ
  • Pin dung lượng cao: 550.000 đ

***Lưu ý: Mức giá dao động ít nhiều do tùy chọn của người dùng hay tình trạng lỗi của thiết bị tại thời điểm kiểm tra. 

thay-pin-tai-nghe-airpod

2. Kiến Thức Cần Biết Khi Thay Pin Tai Nghe

Nắm rõ thông tin trước khi thay không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn sở hữu được một đôi tai nghe tốt nhất sau khi đã hoàn thành việc sửa chữa. Nhằm để đáp ứng nhu cầu sử dụng, các nhà sản xuất linh kiện đã cho ra đời các dòng pin linh kiện. Tìm hiểu rõ hơn về trong bài viết: Phân Biệt Pin Airpods Linh Kiện Và Pin Airpods Chính Hãng”. 

Ngoài việc tìm hiểu loại pin dùng để thay thế, bạn cần hiểu rõ hoặc nắm sơ tình hình cơ bản của lỗi thiết bị đang gặp phải. Điều này giúp bạn dễ dàng trao đổi hơn với nhân viên tư vấn và kỹ thuật. Chuẩn bị những câu hỏi cần thiết để được cung cấp thông tin kịp thời và chính xác như:

  • Giá thay pin Airpods
  • Thay pin xong có được bảo hành không?
  • Quy trình thay linh kiện mới có ảnh hưởng đến thiết bị hay không?
  • Các dịch vụ kèm theo (nếu có)

thay-pin-tai-nghe-airpod

3. Thay Pin Cho Airpod Không Mất Nhiều Thời Gian Và Có Thể Lấy Ngay

Bạn không cần lo lắng rằng việc thay pin sẽ làm mất nhiều thời gian của bạn!. Thực tế, việc thay pin với dụng cụ chuyên nghiệp và nhân viên kỹ thuật lành nghề chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành quy trình thay pin linh kiện cho tai nghe. 

Người dùng phải chấp nhận bỏ ra 1 mức chi phí để bảo dưỡng và chăm sóc tai nghe của mình sau 1 khoảng thời gian sử dụng nhất định. Vậy nên bạn đừng do dự khi sửa chữa Airpods của mình khi gặp lỗi nhé!. Hãy thay thế bằng 1 linh kiện mới để kéo dài tuổi thọ và sử dụng thiết bị được lâu hơn. Biết thêm nhiều thông tin thú vị, bằng cách truy cập website hay fanpage Airpods Glab nhé!.