Trả Lời Câu Hỏi: “Tại Sao Cần Thay Pin iPhone Đúng Thời Điểm?”

Tại sao cần thay pin iPhone đúng thời điểm ? ”. Bạn có đang thắc mắc về vấn đề này ! Hãy cùng chúng tôi nắm bắt những thông tin để trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây. 

*Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những thông tin hữu ích cho người dùng iPhone mỗi ngày trên Website hay Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. 

tai-sao-can-thay-pin-iphone

Liệu Thay Pin iPhone Có Thật Sự Là Giải Pháp An Toàn Và Hiệu Quả ?

Ngày nay, điện thoại thông minh, chẳng hạn như iPhone tốt đến mức bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều năm mà không cần nâng cấp. Trong khi các công ty như Apple cố gắng làm cho các thiết bị mới nhất của họ trông đẹp hơn nhiều so với model cũ của bạn. 

Thì pin mới thường là tất cả những gì bạn cần để mang lại “sức sống” mới cho chiếc iPhone “cũ” của mình. Tuy nhiên, nếu pin iPhone của bạn sắp phải thay pin. Bạn nên thực hiện ngay bây giờ !

Thay pin iPhone, vẫn là giải pháp tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua một chiếc iPhone mới. May mắn thay, ngoài các trung tâm bảo hành. Hay đại lý ủy quyền của Apple ! Bạn vẫn còn phương án khác: dịch vụ thay pin điện thoại iPhone bên thứ ba. Chẳng hạn như Glab, cửa hàng Sửa chữa iPhone của chúng tôi. 

Với dịch vụ thay pin iPhone bên thứ ba. Bạn có thể trả mức phí rẻ hơn rất nhiều so với lựa chọn trước đó. Điều quan trọng là bạn chọn nơi sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp và có chế độ bảo hành tốt. Một điểm đặc biệt cho phương án này là họ thay pin điện thoại của bạn khá nhanh. Điều này vô hình chung giúp bạn tiết kiệm thời gian. Và không làm “gián đoạn” trải nghiệm của bạn quá lâu. 

tai-sao-can-thay-pin-iphone

Tại Sao Cần Thay Pin iPhone Đúng Thời Điểm ?

Bây giờ, bạn đang băn khoăn khi nào thì nên thay pin iPhone của mình. Nếu pin của bạn còn tốt thì việc cố gắng thay pin cũng chẳng ích gì. Do đó, bạn cần nhận biết thời điểm chính xác khi nào cần thay pin iPhone của mình. 

Theo nguyên tắc chung, pin đủ khỏe để iPhone của bạn chạy bình thường cho đến khi pin giảm xuống dưới 80%. Tại thời điểm đó, khi sạc đầy, pin chỉ còn dưới 80% mức sạc như khi còn mới. Và bạn có thể bắt đầu thấy các vấn đề về hiệu suất cũng như tắt máy đột ngột. Nếu đang ở thời điểm này, bạn sẽ muốn đến Cửa hàng của chúng tôi càng sớm càng tốt để tận dụng mức giá thấp hơn. 

Kiểm Tra Tình Trạng Pin iPhone

Để kiểm tra tình trạng pin của iPhone, hãy đi tới Cài đặt > Pin > Tình trạng & sạc pin. Sau đó xem con số bên cạnh “Dung lượng tối đa”. 

Các Biểu Hiện Khác Về Lỗi Pin iPhone

  • Thời gian sử dụng pin rút ngắn nhiều hơn.
  • Mất kết nối, màn hình tắt đột ngột….
  • Thời gian sạc iPhone kéo dài hơn mức bình thường.
  • Sạc không vào, chập chờn, không ổn định.
  • iPhone bị nóng máy, tụt pin nhanh hơn bình thường.

Và khi các tình trạng này kéo dài cũng như cách sửa iPhone thông thường không thể xử lý hoàn toàn. Bạn hãy mang đến cửa hàng của chúng tôi để kịp thời hỗ trợ ! Dịch vụ Sửa chữa iPhone chuyên nghiệp của chúng tôi có thể xử lý “trơn tru” các vấn đề lỗi trên điện thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.