USB-C Airpods: Apple Sẽ Sớm Ra Mắt Cùng Tính Năng Kiểm Tra Thính Giác Mới 

Bạn đã nghe về USB-C Airpods cho thời gian gần đây chưa? Có tin cho rằng Apple sẽ ra mắt USB-C Airpods cùng tính năng kiểm tra thính giác mới. Sau khi các thông tin về tính năng như Âm thanh thích ứng, Âm thanh được cá nhân hóa. Và Nhận thức về cuộc trò chuyện cho Airpods tại hội nghị WWDC vào tháng 6 vừa qua. 

Theo báo cáo của nhà báo nổi tiếng về Apple, Mark Gurman trong bản tin hàng tuần Power On. Apple đang có kế hoạch mang đến một tính năng đo nhiệt độ cơ thể và sức khỏe thính giác mới.

Airpods Có Thể Là Phụ Kiện Sức Khỏe Mới?

USB-C-Airpods

Gurman nói rằng Apple đang nghiên cứu một tính năng kiểm tra thính giác sẽ phát các âm thanh khác nhau vào tai người dùng. Và sẽ giúp Apple xác định khả năng nghe của người dùng.

Apple muốn sử dụng tính năng kiểm tra thính giác để xác định các vấn đề về thính giác ở người dùng. Tương tự như cách hoạt động của Apple Watch ECG trong việc phát hiện các vấn đề về tim. 

Apple đang tìm cách định vị AirPods như một thiết bị trợ thính để tham gia vào phân khúc sức khỏe và thể dục với phụ kiện âm thanh. Ngoài thiết bị trợ thính! Apple cũng đang phát triển một tính năng cho AirPods cho phép thiết bị đo nhiệt độ cơ thể. 

Đọc Tiếp: Airpods Pro 3 Có Thể Đo Nhiệt Độ Cơ Thể, Kiểm Tra Sức Khỏe Thính Giác

USB-C Airpods Sẽ Có Trong Airpods Mới?

USB-C-Airpods

Gurman cũng đề cập rằng Apple sẽ sớm chuyển sang USB-C cho các sản phẩm của mình để tuân thủ luật mới của EU. Chúng ta sẽ sớm thấy Apple ra mắt dòng iPhone 15 có cổng USB-C. Và điều tương tự cũng sẽ xảy ra với AirPods.

Một số thông tin tóm gọn trong tuần vừa qua về chiếc tai nghe Airpods. Bạn cảm thấy như thế nào về USB-C Airpods trong thời gian tới? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi bên dưới bài viết. Và đừng quên đón xem những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bản tin công nghệ này!