Vệ Sinh Airpod Pro 2 Để Tăng Hiệu Suất Hoạt Động (Cập Nhật 2023)

Đây là cách vệ sinh Airpod Pro 2 an toàn mà chúng tôi muốn đề xuất đến bạn. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế nhét trong tai, AirPods Pro 2 dễ bị tích tụ bụi bẩn, ráy tai, bụi bẩn và các mảnh vụn khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng. 

Vệ sinh Airpods Pro 2 của bạn thường xuyên là rất quan trọng để duy trì hình thức, chức năng và tuổi thọ của chúng. Tương tự như vệ sinh iPhone, AirPods Pro 2 của bạn thực sự khá dễ dàng khi vệ sinh cơ bản tại nhà. Mà không cần bất kỳ thiết bị chuyên nghiệp nào. Làm theo các bước đơn giản trong hướng dẫn này để giữ cho AirPods của bạn hoạt động tốt.

Cách Vệ Sinh Airpod Pro 2 Của Bạn Từ Tai Nghe Đến Hộp Sạc

Vệ Sinh Hộp Sạc Tai Nghe Airpods Pro 2

Trước tiên, hãy tắt AirPods Pro 2 của bạn và tháo chúng ra khỏi hộp sạc. Bắt đầu bằng cách loại bỏ bụi bẩn có thể bám bên ngoài AirPods của bạn. Sử dụng miếng vải nhỏ, mềm, sạch, và không có xơ bông. Để lau nhẹ bề mặt của tai nghe và hộp sạc. Hãy làm ẩm nhẹ miếng vải bằng nước hoặc cồn 70 độ. Để dễ dàng loại bỏ bụi bẩn cứng đầu. Đảm bảo không làm rơi bất kỳ chất lỏng nào trên cổng sạc, loa và micro.

Vệ Sinh Nút Tai Nghe Airpod Pro 2

Làm sạch nút (hay còn gọi là núm) cao su Airpods Pro, đầu tiên, hãy tháo chúng ra khỏi tai nghe. Sử dụng một miếng khăn sạch và làm như hướng dẫn trên để lau bên ngoài nút tai nghe. Sau đó, rửa sạch bằng nước, không sử dụng  xà phòng hoặc chất tẩy rửa khác. Đảm bảo chúng khô hoàn toàn trước khi bạn đeo lại vào tai nghe. Các nút tai nghe cao su Airpods Pro có thể bảo vệ loa khỏi ráy tai và bụi bẩn. Nhưng bụi bẩn có thể lọt vào và làm tắc lưới loa. Bạn có thể dùng tăm bông hoặc bàn chải đánh răng lông mềm để làm sạch loa và micro tai nghe.

Có thể bạn quan tâm: Làm Sạch Airpods Pro 2: Mẹo Loại Bỏ Hoàn Toàn Bụi Bẩn

Vệ Sinh Hộp Sạc Tai Nghe Airpods Pro 2

Vệ Sinh Hộp Sạc Tai Nghe Airpods Pro 2

Cuối cùng, làm sạch hộp sạc bằng vải mềm, không có xơ, đã làm ẩm nhẹ miếng vải bằng cồn như trước đó. Sử dụng bàn chải đánh răng, hoặc đất sét Blu Tack để dính bụi bẩn ra bên ngoài đầu nối Lightning. Sau khi vệ sinh, hãy để tai nghe khô tự nhiên trong vài phút trước khi sử dụng lại. Điều này sẽ giúp đảm bảo chúng an toàn và sẵn sàng để sử dụng.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, bạn có thể giữ cho tai nghe mới của mình luôn sạch sẽ và không có bụi bẩn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tẩy các vết ố vàng. Hay phục hồi trầy xước. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh Airpods, điều đó giúp mang lại hiệu quả và an toàn cao hơn cho tai nghe của bạn. Mọi thắc mắc của bạn luôn được chúng mình sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp. Theo dõi thông tin dịch vụ trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng bạn nhé. Hoạt động từ 09h00 sáng đến 19h30 tối mỗi ngày (trừ ngày lễ) hoặc khi có thông báo.