Vệ Sinh Hộp Airpod: Cách Khắc Phục Lỗi Hiệu Quả

Có thể bạn chưa biết, vệ sinh tai nghe hay hộp Airpod là một trong những cách khắc phục lỗi hiệu quả trong quá trình sử dụng. Loại bỏ các bụi bẩn, mồ hôi hay các vật bám trên hộp sạc, tai nghe. Có thể nhanh chóng hạn chế các trường hợp lỗi âm thanh, kết nối,.. Vậy còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay bài viết bên dưới để có ngay những mẹo hay bảo vệ tai nghe.

Hậu Quả Khi Không Vệ Sinh Hộp Đựng Airpod

Khi sử dụng hộp đựng một thời gian, bạn có thể gặp một vài vấn đề không mong muốn như bị trầy, xước, ngả màu,… Hay cũng có những trường hợp không kết nối được với nguồn sạc. Vậy trong những trường hợp như vậy thì giải pháp là gì?

Cách Khắc Phục Trường Hợp Airpods Không Sạc Được

Khi cắm sạc nhưng điện không vào, đầu tiên bạn hãy kiểm tra lại cáp sạc trước. Nếu không có vấn đề gì thì bạn có thể chuyển qua kiểm tra cổng lightning.

Nguyên nhân dẫn đến việc không sạc được Airpods phần lớn là do cổng sạc bị cản trở bởi các vật cản. Các vật cản đó có thể là bụi bẩn, lông tơ hay các tác nhân khác bám vào cổng sạc. Ngoài ra cũng có thể do hộp Airpods bị dính nước trong quá trình sử dụng hay vệ sinh không cẩn thận. 

Để khắc phục bạn có thể tự vệ sinh hộp Airpods tại nhà hoặc mang đi sửa nếu không có kết quả khả quan. Khi vệ sinh, bạn hãy dùng những dụng cụ chuyên dụng để tránh gây tổn hại đến thiết bị của mình nhé. 

ve-sinh-hop-airpod

Cách Để Bảo Vệ Hộp Airpods Khỏi Bụi Bẩn, Ngả Màu Hay Trầy Xước 

Cách tối ưu nhất đó là sử dụng các công cụ bảo vệ Airpods ngay từ ban đầu. Bạn có thể mua các case hay sử dụng các miếng dán Skin, phủ nano cho thiết bị của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần vệ sinh thường xuyên cả Airpods lẫn hộp đựng. Việc làm này không mất nhiều thời gian. Nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí sửa chữa đấy.

ve-sinh-hop-airpod

Vệ sinh hộp Airpods là việc làm cần thiết và hữu dụng để bảo vệ tai nghe của bạn. Hãy làm sạch ít nhất 1 tháng 1 lần để có được kết quả tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công! Nhớ đón xem bài viết trên fanpage Airpods Glab thường xuyên bạn nhé.